Gợi cảm với son bóng

02:16 23/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Goi cam voi son bongLý do để bạn bổ sung cây son bóng cho bộ trang điểm của mình là chúng dễ dùng, đặc biệt khi ánh sáng phản chiếu, son bóng làm đôi môi đầy đặn, gợi cảm hơn.

Với độ tuổi 20, dùng son bóng màu hồng trông rất dễ thương. Đây cũng là lúc bạn có thể dùng son bóng cho cả môi. Khi đến độ tuổi 40, bạn chỉ nên chấm son bóng ở giữa môi mà thôi, chồng lên son môi. Và nên nhớ chọn màu hơi sẫm như màu anh đào để phù hợp với độ tuổi.

Nhưng son bóng có bất lợi là chúng phai đi rất nhanh khi chúng ta ăn uống. Để giữ son bóng lâu, dùng chì kẻ môi đánh khắp môi trước khi thoa son bóng, hoặc chọn son môi cùng màu son bóng để lót. Cuối cùng thoa son dưỡng môi để duy trì màu môi. Sau khi ăn uống, bạn nên dặm lại son bóng. Thoa nhiều lớp cũng giúp giữ màu son lâu phai hơn. Trái ngược với son thường, nhớ đừng chặm môi sau khi thoa son bóng.

Cho phong cách thường ngày nhưng ấn tượng, chỉ dùng son bóng còn mắt thì kẻ chì đen. Son bóng hồng hay hồng đào đi kèm với má hồng tươi trông trẻ trung. Khi đánh màu mắt xanh, tím hay xanh lá, chọn son bóng màu dâu hay hồng nhạt và chỉ đánh phớt má hồng mà thôi. Mắt đánh khói đen hay màu nâu đi kèm với son màu da là thích hợp. Còn khi đánh son bóng nhũ, giảm thiểu trang điểm những phần khác trên mặt. Và nên nhớ thoa lại son bóng sau khi hôn!

Mẹo

Khi đi nắng, son môi màu đậm bảo vệ môi tốt hơn son bóng. Bạn cũng có thể sử dụng son bóng có tính chống nắng.

Trong những ngày nóng, cho lọ son bóng vào tủ lạnh, như vậy son sẽ ít tan hơn trên môi bạn.

Với những thỏi son có màu không hợp với bạn, kết hợp với son bóng màu khác để có được màu ưng ý.

Son bóng không cần đánh tới kẽ góc môi, đôi khi chỉ chấm chút giữa môi là đủ.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4245
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--