Giorgio Armani thiết kế váy cưới cho Katie Holmes?

15:11 21/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giorgio Armani thiet ke vay cuoi cho Katie Holmes

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, hãng thời trang danh tiếng Italia Giorgio Armani nhiều khả năng sẽ trở thành nhà thiết kế cho bộ váy cưới của Katie Holmes.

Thông tin trên được một đại diện của Armani tiết lộ với tờ US Weekly và ngay lập tức nó trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trong giới thiết kế.

Bên cạnh váy cưới của Katie, Armani cũng sẽ sáng tạo nên những bộ trang phục dành cho Tom Cruise và những người thân của cả hai bên gia đình cô dâu và chú rể.

Rod Manley, đại diện của Armani nói: “Tom và Katie đã nhờ người bạn thân lâu năm của họ là Giorgio Armani thiết kế từ A đến Z các trang phục dành cho đám cưới”.

Giorgio Armani thiet ke vay cuoi cho Katie Holmes

Katie hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Được biết, cặp đôi Tom và Katie đều là những fan hâm mộ nổi tiếng của nhà thiết kế tài năng Armani. Họ từng “tậu” hàng tá trang phục mang thương hiệu của hãng và thường xuyên xuất hiện trong các tuần lễ thời trang lớn nếu có Armani trình diễn.

Mặc dù ngày tổ chức đám cưới của Katie và Tom chưa được tiết lộ nhưng giới báo chí cho rằng, địa điểm tổ chức sẽ là lâu đài của George Clooney gần hồ Lake Como, nơi hội tụ của những nhân vật nổi tiếng và giàu có.

BT ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra từ trước đến nay, các cô gái đều quàng khăn sai bét, hãy xem đây
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>