"Giờ bán vé sẽ ổn định vào 16h"

08:28 24/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Chen nhau bẹp ruột" trên mạng mà cũng chẳng thể có nổi một tấm vé, rất nhiều người hâm mộ đã rơi vào tâm trạng bực bội, nghi ngờ mình bị lừa. TS đã trao đổi với ông Hoàng Hải Đường, Tổng giám đốc VFD - Công ty phụ trách việc bán vé qua mạng.

Gio ban ve se on dinh vao 16h

Mua vé qua mạng cũng "mệt" không kém mua trực tiếp.

- Có người hâm mộ đăng ký mua được 2 vé trên mạng từ hôm 21/11, sau đó, cũng nộp tiền ngay cho ngân hàng. Nhưng tới tận hôm nay, họ vẫn chưa thấy hiển thị một đồng nào trong tài khoản trên ale.com.vn?

- Thành thật xin lỗi và rất mong các bạn thông cảm. Do những trục trặc ở khâu liên hệ giữa ngân hàng và công ty VFD nên việc cập nhật tài khoản chưa tiến hành được. Hôm nay, chúng tôi mới tiến hành nhập tài khoản lần đầu. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng, tiền của các bạn không hề mất, suất mua vé của các bạn cũng được đảm bảo.

- Vậy trong thời gian bao lâu, người mua qua mạng có thể biết chắc tiền của mình đã đến tay VFD - nơi cung cấp vé?

- Hôm nay mới là ngày đầu tiên chúng tôi nhập thông tin về tài khoản. Nhưng từ ngày mai, chúng tôi sẽ tiến hành việc nhập trong vòng 24 tiếng.

- Nhưng người mua vẫn rất lo khi họ phải thanh toán tiền trong thời gian chỉ có 48 tiếng, biết đâu trục trặc lại xảy ra trong quá trình giao dịch?

- Chúng tôi đã quyết định gia hạn thời gian thanh toán tiền là 72 tiếng. Chúng tôi cũng không muốn giới hạn thời gian, nhưng đã xảy ra những trường hợp đăng ký vé nhưng lại không tới thanh toán tiền. Chúng tôi đã rơi vào tình trạng này ở Agribank Cup mới đây.

- Quá nhiều thủ tục lằng nhằng không những làm nản lòng người hâm mộ mà còn khiến họ luôn trong tâm trạng bất an, nghi ngờ?

- Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện việc thanh toán qua ngân hàng nên chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Chúng tôi đang hỏi ý kiến của các chuyên gia, cơ quan nội chính về giải pháp sao cho các thủ tục đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo tránh vé rơi vào tay phe.

- Tuy nhiên, sự thông báo mập mờ về thời gian, số lượng bán vé đã khiến rất nhiều người hâm mộ nghi ngờ có sự tiêu cực, lừa đảo. Ông giải thích sao về vấn đề này?

- Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người hâm mộ về vấn đề này. Chính vì vậy, từ hôm nay, giờ bán vé của ale.com.vn sẽ luôn ổn định vào 16h hằng ngày. Lúc đó, chúng tôi cũng sẽ công khai luôn số vé chính xác.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 5283
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.