Giết người, giấu xác dưới ao bèo

10:06 16/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi uống rượu cùng bạn, Đạt khật khưỡng vào núi tìm bò và gặp chị Huệ đang đi một mình. Thú tỉnh nổi lên, Đạt đã bóp cổ chị Huệ và giở hành vi đồi bại. Xong xuôi, Đạt giết chết chị Huệ để bịt đầu mối rồi giấu xác chị xuống ao bèo.

Thủ phạm vụ giết hiếp hàng xóm.
Thủ phạm vụ giết hiếp hàng xóm.

15h ngày 14/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã làm rõ, bắt thủ phạm trọng án giết người, giấu xác dưới ao bèo.

Chiều 13/11, gia đình chị Lê Thị Huệ, 29 tuổi, ở xã Đông Cương bị mất 3 con dê. Tiếc của, chị Huệ tỏa đi tìm khắp nơi, từ cánh đồng làng đến các dãy núi trong, ngoài xã. Tuy nhiên, có lẽ kẻ gian đã bắt dê đưa đi nơi khác nên việc tìm kiếm không có kết quả.

Đến tối, không thấy mẹ về, lại linh cảm có chuyện chẳng lành nên con chị Huệ nhờ làng xóm cùng với gia đình đi tìm. Nghe tin chị Huệ mất tích, cả xóm xôn xao cùng đổ đi tìm, vào sâu cả trong núi nhưng vẫn không thấy chị đâu.

Mãi đến 23h, mọi người mới hoảng hốt khi phát hiện bãi đất cạnh ao ở sát Trường Công nhân kỹ thuật đóng trên địa bàn xã có dấu hiệu xáo trộn mới. Mọi người choáng váng khi mò thấy xác chị Huệ. Chân tay chị bị trói chặt, mắt bị bịt bằng quần áo của chị. Thân thể chị chìm dưới nước và bị đè bởi những hòn đá to, nặng.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện, chị Huệ bị nhiều thương tích ở mặt, mắt, cổ và có nhiều dấu hiệu của việc vật lộn, chống cự. Từ kết quả khám nghiệm, sơ bộ, các anh xác định chị Huệ bị cưỡng bức, sau đó bị giết để bịt đầu mối, đem xác giấu xuống ao bèo.

Tại hiện trường, một số cây cỏ bị đè nát, xung quanh có nhiều vết máu. Tìm kiếm quanh khu vực, các anh đã thấy liềm, dép, nón của nạn nhân được giấu trong những lùm cây rậm rạp.

Rà soát người nghi vấn nổi trên địa bàn, nhất là những người có phạm pháp hình sự, hay rượu chè, các trinh sát phát hiện Lê Đỗ Đạt, 22 tuổi ở xóm 5, xã Đông Cương, có biểu hiện nghi vấn, bất minh về thời gian nên đã triệu tập Đạt để đấu tranh.

Lúc đầu, Đạt dứt khoát không nhận. Về những vết xước khác thường trên người, Đạt cho rằng, do bị say rượu nên ngã vào bụi rậm. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thuyết phục, đến 15h ngày 14/11, Đạt đã cúi đầu nhận tội.

Theo lời khai của Đạt, chiều xảy ra vụ án, hắn cùng với một số bạn bè tụ tập uống rượu. Khi men đã ngà ngà, Đạt khật khưỡng vào núi tìm bò và phát hiện chị Huệ đang đi một mình.

Các cảnh "nóng" trong những bộ phim đen và những điều học được trong khi làm thuê đã khiến Đạt nảy sinh ý định hãm hại chị Huệ. Chính vì vậy, hắn đã tóm tay nạn nhân kéo giật lại.

Bị bất ngờ, chị Huệ hô hoán mong có người cứu giúp. Tuy nhiên, thú tính đã khiến Đạt quên đi tất cả, hắn bóp cổ nạn nhân rồi cưỡng bức chị. Do quá hoảng sợ nên chị Huệ ngất đi.

Đến lúc này, Đạt mới thấy lo lắng bởi là người cùng xã nên chắc chị sẽ biết hắn. Chính vì vậy, hắn liền tìm cách giết chị để bịt đầu mối, sau đó giấu xác chị Huệ xuống ao bèo.

(Theo Công An Nhân Dân)

contentlength: 6249
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Taxi tông trực diện vào xe tải vỡ nát đầu: Nguyên nhân khiến tất cả bức xúc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xe container tong hang loat xe may gay tai nan tham khoc o Long An

Xe container tông hàng loạt xe máy, gây tai nạn thảm khốc ở Long An

Khoảng 15h chiều 2/1/2019, xe container mang biển kiểm soát 62C-043.48 kéo theo rơ-mooc 62R-001.08 đã đâm hàng loạt phương tiện..

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..