Gieo quẻ tuần 31/12

Thứ hai, 31 Tháng mười hai 2007, 14:19 GMT+7
 • Gieo que tuan 3112Song Ngư hãy sẵn sàng cho những đòi hỏi sắp đến, những suy nghĩ nghiêm túc và quyết định khôn ngoan khi tuần mới bắt đầu. Còn Bò Cạp, hãy để những thứ đang chìm sâu dưới bề mặt được tự do... sủi tăm.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Hãy chắc chắn các giải pháp tuần này vượt lên trên tham vọng và mong mỏi cá nhân. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu thấy được sự liên kết, xâu chuỗi và chuẩn bị những hành động phù hợp. Nếu hy vọng chạm đất trong ngày thứ tư, hoàn cảnh khách quan có thể dựng lên một hoặc hai rào cản trước bạn. Hãy dừng và suy nghĩ, cũng như lên kế hoạch để một mình vượt qua chỉ với khoảng thời gian ít ỏi. Từ thứ sáu tới cuối tuần, bạn trở nên gần gũi và thích tụ họp hơn. Chỉ cần cẩn thận tránh dẫm phải bước chân của người khác trên con đường bạn đi.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Cho dù bạn cam kết với bản thân thế nào, bằng tất cả trái tim và ý chí, mọi người cũng sẽ yêu mến bạn khi tuần mới bắt đầu. Năm tiếp theo của bạn sẽ thế nào? Bạn là người hoàn toàn quyết định. Hãy bắt đầu nó bằng cách gạt phăng những nỗi buồn rầu, ủ rũ. Tập thể dục để tăng hưng phấn, giải quyết nhanh gọn công việc tại một thời điểm và trò chuyện với bạn bè hoặc một nửa của bạn. Và từ thứ sáu hãy tập trung vào một người nhất định nào đó và khiến họ thấy bản thân họ và chính bạn nữa đều tuyệt vời.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Các hoạt động kỷ niệm, tán dương, ca tụng vây quanh bạn khi tuần mới bắt đầu. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thể hiện sự nhanh trí bẩm sinh của bạn, trong việc đánh giá cái gì nên xuất hiện trước và cái gì xảy ra tiếp theo. Khởi đầu năm mới với những cảm xúc tích cực và ngay giữa tuần bạn sẽ thấy chúng có ích thế nào. Từ thứ sáu tới cuối tuần tất cả mọi việc sẽ thuộc về khía cạnh giữa các cá nhân với nhau. Bạn đang cho đi cái gì và sẽ nhận lại những gì? Nhiều thay đổi ngạc nhiên có thể xảy ra lúc này. Bạn muốn gì nào?

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Có vài thử thách nhỏ khi tuần mới bắt đầu, đặc biệt liên quan đến một "đối tác" hoặc một dự án. Nhưng ngược lại, nó cũng đem tới cho bạn một cơ hội để đánh giá, hình dung và cơ cấu lại mọi việc. Điều này có thể gây ra vài khoảnh khắc căng thẳng trong ngày thứ tư nhưng nó cũng có thể tạo ra nhiều thay đổi tích cực. Bạn sẽ không thiếu quyết đoán như bạn nghĩ. Mở lòng và lắng nghe những cảm xúc bên trong, với cái trái tim chân thật nhất của mình. Từ thứ sáu tới cuối tuần, chọn việc bạn sẽ làm và người đồng hành với bạn một cách cẩn thận. Gặm nhấm thời gian một mình vẫn thú vị hơn với đám đông vây quanh.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Đánh dấu những chuyện đã diễn ra trong năm qua: tốt, xấu hay vui vẻ và nâng cốc chúng mừng chúng khi tuần mới bắt đầu. Bạn đã dần hòa hợp với thế giới xung quanh bằng những suy nghĩ tích cực và trạng thái căng mình thư giãn. Hãy dừng bước và nhìn xung quanh trong hai ngày ngày thứ tư và thứ năm. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời để nghĩ về giấc mơ cuộc đời bạn. Chỉ cần thông suốt về những yếu tố ưu tiên, tình yêu sẽ ở xung quanh và khiến bạn say mê.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Nếu việc lựa chọn dường như đơn giản khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ muốn... được quay ngược thời gian, nhìn các phương án và suy nghĩ lại một lần nữa. Hãy hỏi ý kiến của một chuyên gia hoặc ai đó hiểu và yêu quý bạn. Đến giữa tuần, bạn tràn trề các giải pháp, nhưng điều quan trọng là phải chọn phương án nào có tính thực tiễn nhất. Khởi động năm mới với các thành công và bên cạnh đó là một chút nghỉ ngơi thư giãn. Từ thứ sáu tới cuối tuần, một điều gì đó giữ chân bạn lại. Nó bắt nguồn từ bên ngoài hay bên trong vậy?

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Một Thiên Bình mới mẻ và tràn trề hạnh phúc khi tuần mới bắt đầu. Bạn cũng dồi dào năng lượng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt, tuần này yếu tố quan trọng và choán tâm tư bạn nhiều nhất là tình yêu. Giữa tuần, vài vấn đề liên quan tới tài chính hoặc sự nghiệp xuất hiện và bạn băn khoăn xem nên ưu tiên cho cái nào trước. Chìa khóa là phải chắc chắn xem bạn sẽ nhận lại những thứ mình cho đi như thế nào. Từ thứ sáu tới cuối tuần hãy ở bên những người bạn thông minh.


  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Hãy để những thứ chìm sâu dưới bề mặt được tự do... sủi tăm khi tuần mới bắt đầu. Điều này có thể ảnh hưởng đến toàn cục năm mới của bạn. Bạn càng hiểu rõ nhu cầu của bản thân bao nhiều, thì con đường bạn đi càng sáng lạn và tích cực bấy nhiêu. Từ thứ tư, nguồn năng lượng dồi dào chảy tràn trong bạn. Hãy tận dụng sinh lực và niềm đam mê mới. Chỉ cần chú ý những việc xuất hiện đột ngột trong ngày thứ sáu tới cuối tuần. Một ý tưởng hay ở thời điểm này dường như không còn nóng hổi trong thời gian tới nữa.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hãy ở bên những người bạn yêu quý khi tuần mới bắt đầu. Ai đó có một câu hỏi cho bạn, và một người khác có những viễn cảnh tươi rói về thứ mà bạn không thể quyết định được. Giữa tuần, bạn bước sang một giai đoạn mới và nó có thể liên quan tới "thời kỳ quá độ" của tâm trạng, một khoảng thời gian tạm lắng, cũng như một câu đố cho bạn giải quyết. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân mình và sẵn sàng đối mặt với mọi thay đổi. Từ thứ sau tới cuối tuần, thiện chí và sinh lực của bạn trở lại. Cuộc sống và có thể cả tình yêu nữa đều trở nên sáng sủa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Bạn đã sẵn sàng tạo ra một cú huých khi tuần mới bắt đầu chưa? Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để nhìn lại quá khứ và nghĩ về tương lai. Tuy nhiên, nên kháng cự lại những tuyên bố có ảnh hưởng sâu rộng đến tình yêu hoặc những bước tiến quan trọng trong con đường sự nghiệp của bạn. Một mẩu chìa khóa cho câu đố của bạn sẽ xuất hiện vào giữa tuần. Hãy định vị nó, dành thời gian suy ngẫm và chia sẻ với một người bạn thân. Từ thứ sáu tới cuối tuần, dù để cảm hứng cuốn bạn đi một chút cũng tốt nhưng vẫn phải chắc chắn về các yếu tố thực tiễn trong công việc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Các cơ hội lớn trong đời mở ra với bạn khi tuần mới bắt đầu và đây là thời điểm thích hợp và tiềm năng để nghĩ về sự phát triển bản thân. Hãy khích lệ trí não, nhiều lựa chọn mới trong năm mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, dù bạn muốn lao vội vào nó, nhưng trong khoảng thứ tư và thứ năm, hãy thận trọng một chút. Bất cứ chuyện gì xảy ra lúc này, những phản ứng ngược lại có thể khiến bạn ngạc nhiên. Khi xem xét lịch trình làm việc trong tuần, hãy đảm nhận vai trò tiên phong. Một kế hoạch trong ngày hoặc một nhóm do bạn tổ chức hứa hẹn có nhiều hoạt động đầy niềm vui và ý nghĩa.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Hãy sẵn sàng cho những đòi hỏi sắp đến, những suy nghĩ nghiêm túc và quyết định khôn ngoan khi tuần mới bắt đầu. Cái gì bạn muốn vứt bỏ khỏi cuộc đời mình? Cái gì là những điều mới mẻ và lớn lao bạn mong đảm nhận? Giữa tuần, đừng quá cả tin, khờ khạo. Tin vào điều kỳ diệu là tốt nhưng nó cần phải thực tế. Nếu bạn có các câu hỏi, các vấn đề băn khoăn, hãy nêu chúng lên. Từ thứ sáu tới cuối tuần, tiếp tục theo đuổi các suy nghĩ cho tới khi chúng "chín" nhất. Cùng lúc đó, hãy giữ cho mắt mở to và tai nghe rõ.

  Hà Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gieo quẻ tuần 31/12

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gieo quẻ tuần 31/12 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gieo que tuan 3112 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gieo quẻ tuần 31/12 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Trắc Nghiệm của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - TRẮC NGHIỆM