Gieo quẻ tuần 29/1

Thứ hai, 29 Tháng một 2007, 13:20 GMT+7
 • Gieo que tuan 291

  Song Sinh tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Những mối giao tiếp chớp nhoáng sẽ xảy ra vào thứ hai, điều sâu sắc hơn khó có thể diễn ra. Tối thứ hai sẽ đem tới những cảm xúc bất thường cho bạn. Hãy làm giảm bớt sự căng thẳng của bạn bằng việc ở bên những người có thể giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, duyên dáng hơn đấy. Hãy thực hiện một điều thay đổi gì đi nhé. Bạn cũng cần một chút kiên nhẫn nhé.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Vào thứ hai, hãy cố gắng tránh việc phải chi tiền, ký kết hay viết bất cứ cam kết gì. Vào tối thứ hai và những ngày sau đó, bạn sẽ có thêm tự tin đủ để đưa ra những quyết định. Có thể, bạn sẽ cho phép linh cảm của mình quyết định. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn nên sống tình cảm hơn. Hãy hỏi han mọi người để họ biết rằng bạn quan tâm tới họ. Ngược lại, bạn cũng sẽ có được những lời khuyên thú vị. Cuối tuần này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để vui vẻ, có thể là trong chuyện tình cảm.

  Song Sinh (21/5-21/6)

  Bạn tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn. Trong một vài ngày sau đó, trong tâm trí bạn có thể có một vài vấn đề quan trọng, tất cả những điều bạn cần làm theo kế hoạch, những vấn đề tài chính, công việc. Đừng quên việc xem xét cả những nhu cầu cá nhân của bạn nữa nhé. Vào thứ năm, thứ sáu, sự thông minh và hơi quá sắc sảo sẽ có thể tốt cho bạn. Có những người sẽ thích như thế. Quan tâm tới bạn bè và gia đình một chút bạn nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Có quá nhiều việc phải làm trong khi thời gian của ngày thứ hai thật ngắn ngủi. Bởi vậy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vào tối hôm ấy. Những ngày sau đó, bạn sẽ sâu sắc, cẩn thận và có thể làm được những điều khác biệt trong cuộc sống của bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, hãy quan tâm nhiều tới ngân sách của bạn. Hãy nghĩ kỹ chứ không chỉ tính chuyện mua và mua. Biết tiết kiệm sẽ tốt cho bạn. Cuối tuần này, bạn có thể hoàn thành được nhiều điều trong kế hoạch phải làm của bạn đấy.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Bạn hoàn thành nhiều việc một cách vui vẻ với nhóm của mình vào thứ hai. Vào tối thứ hai và những ngày sau đó, bạn chủ yếu suy nghĩ và phân tích về những tình cảm xuất hiện trong đầu bạn. Đó là những khía cạnh riêng tư. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẵn sàng để thể hiện mình, và mọi người ấn tượng với những điều bạn thể hiện. Trong công việc, bạn là nhân viên "vàng", trong tình yêu, bạn thật nóng bỏng. Cuối tuần này, hãy bình tĩnh, vì quyền lợi của mọi người.

  Xử Nữ (23/8-23/9)

  Lý trí là điều quan trọng vào thứ hai nhưng đừng có quên yếu tố tình cảm. Trong một vài ngày sau đó, những kế hoạch hoàn hảo và trật tự sẽ giúp mọi chuyện ngăn nắp và công việc của bạn thuận lợi. Hãy cố gắng sẵn sàng để lắng nghe những lời khuyên không cần thiết vào thứ năm, thứ sáu. Hãy lịch sự cho họ biết rằng, bạn đang làm tốt mọi chuyện.

  Thiên Bình (24/9-23/10)

  Những quyết định không thể đưa ra ngay vào thứ hai, nhưng những ý tưởng mới thì xuất hiện nhiều. Trong những ngày sau đó, tốt nhất là đưa những ý tưởng mới vào trong công việc của bạn. Rất nhiều kế hoạch đang chờ bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn có đủ sức và khả năng cho trí tưởng tượng và đam mê của mình. Hãy tính tới những thách thức, bạn thích chúng cũng như những người khác cảm thấy thoải mái với những công việc quen thuộc. Cuối tuần này, bạn thích hợp cho những hoạt động xã hội, hãy nhận lời với những lời mời nhé.


  Bò Cạp (24/10-22/11)

  Hãy tính tới những công việc kinh doanh vui vẻ vào đầu tuần, một chuyện nhỏ cũng có thể đem tới những tác dụng lớn. Trong những ngày tiếp theo, hãy làm những việc quan trọng hơn. Cuộc sống có thể căng thẳng hơn vào thứ năm và thứ sáu. Những điều này có thể ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn nên bạn hãy cố gắng vui vẻ hơn. Cuối tuần này, những điều bạn làm không cần suy tính tới chuyện được khen thưởng có thể khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Nhân Mã (23/11-21/12)

  Đừng quá chần chừ vào thứ hai. Phản ứng nhanh trước mọi tình huống sẽ giúp bạn có lợi thế. Trong một vài ngày sau đó, cuộc sống của bạn xoay quanh những mối quan hệ, có thể thấy rõ sự khác biệt giữa bạn và một ai đó. Có thể đó là điều đáng chú ý và có thể điều đó lại khoét sâu khoảng cách giữa các bạn. Vào thứ năm, thứ sáu, mọi chuyện nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn. Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn với bạn và những người xung quanh. Cuối tuần này, hãy để ý tới từng việc nhỏ, chúng thật sự có ý nghĩa đấy.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Vào thứ hai, công việc của bạn là rất quan trọng nhưng cũng hãy quan tâm cả tới quyền lợi của những người khác nữa. Một vài ngày sau đó, bạn sẽ có một vài thay đổi, có thể là trong công việc hoặc trong chuyện riêng tư. Những phản ứng ban đầu của bạn có thể không tích cực lắm. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn nên xem tới những kế hoạch và ý tưởng dài hạn của bạn. Hãy nhờ thày giáo hoặc bạn bè tư vấn giúp bạn. Khi nào bạn cảm thấy hạnh phúc, bạn sẽ quyến rũ lắm đấy.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Sự khác biệt là cần thiết vào lúc này, bạn rõ ràng là khác biệt với những người xung quanh vào thứ hai. Một cách làm riêng sẽ giúp bạn được chú ý. Trong vài ngày sau đó, hãy đưa ra một danh sách những công việc cần làm, nhưng nhớ là làm từng việc một thôi nhé, bạn đừng tham lam hai ba việc một lúc. Mọi việc sẽ trôi chảy vào thứ năm và thứ sáu khi bạn có năng lực làm nhiều chuyện. Nhưng cũng phải cẩn thận khi có những sự đối nghịch, những sự kiện bất thường và thay đổi đột xuất. Nhưng không sao đâu, bạn sẽ quen với chúng thôi mà. Cuối tuần này, nỗ lực đem tới niềm vui cho mọi người (nụ cười của bạn cùng những câu hỏi quan tâm) sẽ rất đáng khích lệ đấy.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Vào thứ hai, bạn nên tạm dừng bất cứ quyết định hoặc thay đổi kế hoạch nào. Vào những ngày tiếp theo, có thể sẽ xuất hiện những lựa chọn khác và có thể sẽ phù hợp với bạn hơn. Tình yêu ngập tràn trong cuộc sống của bạn vào thứ ba, thứ tư. Vào thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ phải cố gắng hơn để tập trung vào những việc bạn đang làm, những người bạn nói chuyện và nơi bạn đi. Hãy cố gắng để tâm trí đừng lung lay.

  (theo NS)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gieo quẻ tuần 29/1

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gieo quẻ tuần 29/1 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gieo que tuan 291 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gieo quẻ tuần 29/1 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Học Sống của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - HỌC SỐNG