Gieo quẻ tuần 24/10

06:23 23/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gieo que tuan 24 10Kim Ngưu thử cảm giác mạnh trong chuyện tình cảm. Chưa bao giờ, Sư Tử lại hào phóng ban phát nụ cười đến vậy. Sự tò mò của Nhân Mã chẳng hiểu sao lại phát tác, khiến họ đứng ngồi không yên. Lời khuyên cho Ma Kết là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng chậm trễ, đừng bàn lùi bất kể một kế hoạch nào bạn đã định. Thứ hai, bạn nên bày tỏ những xúc cảm, những điều bạn trăn trở bấy lâu về cả công việc lẫn chuyện gia đình. Khi tình cảm được giải phóng bạn sẽ lại cảm thấy thoải mái, tràn trề tự tin cho đến hết thứ tư. Bạn cũng nên tận dụng sự giải tỏa tâm lý này cho những kế hoạch mang tính sáng tạo. Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể bị phân tâm bởi những điều tủn mủn, nhỏ nhặt. Cứ thả lỏng người, rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Cuối tuần, sự lịch thiệp và duyên dáng sẽ giúp bạn đạt được những điều mong muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy thử cảm giác mạnh trong chuyện tình cảm lãng mạn. Tại sao không chứ. Trong các công tác xã hội, bạn rất có thể sẽ được tuyên dương vào thứ hai. Tối thứ hai đến thứ tư, bạn nên kiềm chế sự nóng tính của mình nhé. Bạn thừa hiểu là giận dữ hay cáu gắt chẳng có tác dụng giải quyết điều gì cả. Có những người cứ thích lôi kéo bạn vào cuộc cạnh tranh quyền lực, nhưng thế mạnh của bạn là ngoại giao, vậy thì hãy dàn xếp mọi chuyện một cách nhẹ nhàng nhất. Từ thứ năm đến thứ bảy, sự lãng mạn lại nảy nở. Vẻ duyên dáng của bạn thể hiện lồ lộ. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ tìm được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn bỗng cảm thấy để hòa hợp được với những người xung quanh, với cuộc sống này thật chẳng dễ dàng, nhưng đừng quá nghiêm trọng thế. Có thể có một vài mâu thuẫn vào thứ hai, nhưng chỉ đến tối, tình hình sẽ sáng sủa hơn. Bạn tự tin trở lại khi nhận được sự quan tâm của người thân, của những người có chung quan điểm, sở thích. Thứ năm, thứ sáu và sáng thứ bảy, có thể bạn sẽ phải dính dáng đến chuyện tiền nong, thanh toán mấy cái hóa đơn điện, nước chẳng hạn. Bù lại, tối thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ có nhiều niềm vui lắm đấy. Bạn làm gì cũng hăng say hơn, dù chỉ là nói chuyện, nấu ăn, hay đưa ra vài gợi ý cho bạn bè, gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một luồng điện chạy xẹt qua vào thứ hai, giúp bạn tràn trề sinh lực. Bạn chẳng sợ thiếu động lực hay định hướng, lại có đồng nghiệp, bạn bè xúm lại giúp đỡ nên bất kể việc gì bạn dốc tâm ý thực hiện đều hoàn thành. Sự sung mãn ấy không chỉ xuất hiện tí xíu rồi biến mất mà còn kéo dài tới tận thứ tư, nên bạn có thể tự tin đón nhận bất cứ thử thách nào. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, đừng có bỏ qua những chuyện vặt vãnh, nó cũng có ý nghĩa lắm đấy. Thứ bảy và chủ nhật, cẩn thận gìn giữ, chăm sóc những báu vật của bạn, có thể đó là cậu bạn trai, hay một chiếc CD bạn rất yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn chưa bao giờ hào phóng với tình cảm của mình đến thế, ai cũng được bạn ban phát cho những nụ cười, những cái nhìn thiện cảm và sự quan tâm chăm sóc. Sự nồng ấm của bạn có tác dụng khuyến khích, người thân rất nhiều trong ngày thứ hai, và may mắn thay, bạn sẽ được đáp lễ vào những ngày sau. Từ tối thứ hai đến thứ tư, bạn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và và những nỗ lực của bạn đều được Chúa ghi nhận và trợ giúp. Thứ năm, thứ sáu và sáng thứ bảy, nên dành thời gian tìm hiểu và khai thác nhiều hơn những kế hoạch lâu dài của bạn. Cuối tuần, bạn sẽ có những khoảnh khắc chia sẻ cùng bạn bè, vui nhộn.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Tại sao bạn không thử mang lại niềm vui cho chính mình bằng cách tổ chức những buổi hội họp nho nhỏ. Năng lượng nạp được từ đám bạn sẽ giúp bạn nhấn gas bay nhảy trong ngày thứ hai. Từ tối thứ hai đến thứ tư, bạn có vẻ như bị ám ảnh và bực bội bởi những điều phiền toái phát sinh, nhưng đừng quá nản chí. Chỉ cần vài lời đối thoại mềm dẻo là bạn có thể giải phóng chính mình thôi mà. 3 ngày tiếp theo, mọi thứ có vẻ như dần dần đi vào quỹ đạo. Hãy tận dụng tài lẻ của bạn để hoàn tất những công đoạn cuối. Một tuần như thế là ổn, vì vậy, ngày cuối tuần, bạn chỉ còn chờ đợi những cơ hội để nghỉ ngơi và chăm sóc người thân tốt hơn.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Hãy nhẹ nhàng bắt đầu một tuần mới thay vì hùng hổ lao tới. Bởi lẽ, các sự kiện bất thường sẽ cùng nhau tập hợp sấn sổ tấn công bạn, bắt bạn phải thay đổi một số thói quen hàng ngày. Được cái bạn khá dễ tính nên không mấy căng thẳng và vì vậy, mà mọi việc lại trở nên nhỏ như con thỏ. Từ tối thứ hai đến thứ tư, dù đi ăn trưa hay đến thăm bà bầu mới sinh, bạn cũng phải lãnh trách nhiệm đứng đầu, vì thế hãy đừng ngại ngần đưa ra các gợi ý cho mọi người lựa chọn. Ba ngày tiếp theo, thế nào cũng có một ngày bạn vui vẻ với đám bạn (đặc biệt là những chàng/nàng đang chất chứa nhiều tâm sự). Cuối tuần, bạn xuất hiện với vẻ duyên dáng và nồng nhiệt bất tận, đánh cá là bạn sẽ thu hút hết thảy cánh mày râu ở trường hoặc ở văn phòng.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Khởi đầu tuần, bạn hãy rồ ga, phóng hết tốc lực tìm đến những ước mơ bấy lâu, bỏ đi bao sự rụt rè nhút nhát. Thứ hai là dịp hoàn hảo để bạn hoàn thành những tham vọng bấy lâu nay. Hai ngày tiếp theo, nên kiềm chế bản ngã nếu muốn tránh vướng vào những cuộc đấu tranh quyền lực căng thẳng và mệt mỏi. Thứ năm, thứ sáu và sáng thứ bảy, có thể chọn thời gian thích hợp để gọi điện hỏi thăm vài cô bạn/cậu bạn cũ đã lâu không gặp. Họ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, hoặc chí ít thì cũng có vài kinh nghiệm sống đáng quý. Cuối tuần, thư giãn và hãy để tiềm thức giúp bạn giải tỏa những vấn đề gai góc.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Sự tò mò của bạn chẳng hiểu sao lại phát tác vào đầu tuần, đừng ngại, đó là dấu hiệu tốt chứ sao. Cứ mạnh dạn hỏi những câu hóc búa để giải tỏa sự băn khoăn của mình. Tình trạng này chỉ xảy ra trong ngày thứ hai, từ tối đầu tuần đến thứ tư, bạn lại trở về với bản chất bay nhảy, vui vẻ thường thấy. Sự may mắn sẽ ở bên bạn, và bạn có thể mạo hiểm đưa ra những quyết định táo bạo mà không phải lo ngại. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, bạn nên thận trọng trước những yêu cầu của mọi người xung quanh. Không nên từ chối thẳng thừng, mà tìm cách tế nhị giải thích để họ hiểu giới hạn những gì bạn có thể làm cho họ. Cuối tuần, bạn tràn ngập trong tình yêu và niềm hân hoan.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có những luồng khí mới thổi tới vào đầu tuần, hãy chuẩn bị tư tưởng đón chờ những sáng kiến, thử thách mới vào thứ hai. Trừ khi ai đó phản kháng kịch liệt, còn thì bạn đừng nên dấn thân vào bất kỳ cuộc tranh luận nào. Tối thứ hai đến thứ tư, dòng chảy tình cảm có phần trào dâng. Còn 3 ngày sau đó, kỹ năng hoạch định và kiểm soát tình thế của bạn sẽ phát huy tối đa, khiến những đối tác phải kiêng nể. Thứ bảy và chủ nhật, hoàn thành nốt những phần việc còn dang dở trong tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng chào buổi sáng với tâm trạng bực tức chán nản, có thể là ngày thứ hai không diễn ra như bạn mong đợi, nhưng nghe này, cứ hít thở thật sâu, thả lỏng cơ thể, bạn sẽ thấy đó chỉ là những quãng lên bổng xuống trầm thường thấy. Tối thứ hai đến thứ tư, có thể có những thay đổi bất thường, có thể ảnh hưởng đến quan điểm sống cũng như triển vọng của bạn sau này. Đừng lo ngại, cứ thử trải nghiệm, khám phá những cái mới xem sao. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, bạn nên quan tâm đến công việc và cả tình hình tài chính của mình một chút. Thứ bảy và chủ nhật, thử gặp gỡ ai đó mới để đổi gió xem sao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy khởi động một tuần mới bằng cách sáng tạo ra bất kể một thứ gì mới, một hoạt động mới - có thể là một bữa sáng đặc biệt, một người bạn mới, hoặc đơn giản là nghe một ca khúc mới bởi đơn giản là chiều thứ hai, bạn có thể sẽ không còn được tận hưởng cảm giác thoải mái đâu. Một số vấn đề nghiêm trọng có thể sẽ khiến bạn bị chia trí. Nếu không chịu chấp nhận với thái độ nhẹ nhàng, nếu bạn cứ cứng đầu chống trọi thì rất có thể bạn sẽ còn gặp phiền toái hơn. Thứ năm, thứ sáu và thứ bảy, đừng phân tích, tính toán, cứ giải quyết mọi vấn đề một cách giản dị nhất. Chủ nhật, chắc bạn cũng chỉ ở nhà hoặc đi mua sắm lung tung chút thôi.

Bạch Kim

Việt Báo
contentlength: 13417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..