Giảm béo nhanh và không béo trở lại

08:02 09/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giam beo nhanh va khong beo tro lai

Hỏi: Tôi bị béo lên từ 15 năm nay, vòng bụng rất to và nhiều mỡ, đã nhiều lần tôi nỗ lực giảm béo bằng nhiều cách như nhịn ăn, ăn kiêng, và cả đi đánh mỡ bụng ở thẩm mỹ viện nhưng vòng bụng của tôi chỉ gọn đi được 1 thời gian ngắn...

... người đau ê ẩm và mệt mỏi, sau đó tôi lại bị béo trở lại, có thời điểm còn béo hơn cả khi thực hiện các biện pháp giảm béo trên. Xin hỏi, có phải do tôi bị béo lâu năm rồi nên khó giảm béo không? Tôi muốn giảm mỡ vùng bụng mà không bị béo trở lại thì phải làm cách nào? (Xuân Thanh – Giáo viên đại học)

Trả lời: Có thể bạn tích tụ mỡ thừa đã lâu năm, nên cũng cần chọn biện pháp thích hợp để giảm béo. Khi mỡ được tích tụ nhiều năm, sẽ có một màng chắn toxin (độc tố) bao bọc khối mỡ cứng, cơ thể xuất hiện những vùng da sần vỏ cam cellulite nên khó giảm béo hơn những trường hợp mới tích mỡ. Để giảm béo, tiêu mỡ lâu năm, trước hết phải phá bỏ màng chắn toxin, sau đó phân giải lớp mỡ thừa và hút ra ngoài cơ thể.

Công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay, có thể hút mỡ an toàn và hiệu quả mà không cần phẫu thuật đó là hút mỡ bằng ánh sáng. Ánh sáng đặc trị năng lượng cao với bước sóng 635Nm-904Nm có khả năng phân huỷ tế bào mỡ lâu năm một cách hiệu quả khi chiếu trực tiếp vào vùng tích mỡ.

Luồng xung động ánh sáng kết hợp với quang năng từ các màu sắc ánh sáng Xanh, Lục, Đỏ và công nghệ xoa bóp chuỗi sâu từ đầu vòi xoa bóp chân không là sự phối hợp 3 chiều để tiêu mỡ, giảm béo. Quá trình này sẽ kích thích và làm phá bỏ màng chắn toxin bao bọc, tiêu huỷ khối mỡ cứng nhiễm độc ngoan cố cellulite. Lớp mỡ thừa này sẽ được bài tiết ra khỏi cơ thể bằng cách chuyển hoá thành acid béo, khí CO2 và nước rồi dùng lực của vòi hút chân không để “hút” qua lỗ chân lông ra ngoài cơ thể.

Giam beo nhanh va khong beo tro lai

Những kết quả ghi nhận từ Hút mỡ bằng ánh sáng:

• Giảm từ 3-5cm cho mỗi vùng trong thời gian 1 tháng

• An toàn tuyệt đối cho mọi cơ thể, hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phẫu thuật, không gây chảy máu.

• Tiêu da thừa nhăn nheo sau khi sinh, làn da trở nên săn chắc và căng mịn hơn.

• Tạo dáng đường cong vùng eo, lưng, thu nhỏ bắp tay và bắp đùi, giúp cho bạn gái có dáng hình gợi cảm, quyến rũ.

• Không béo trở lại do lớp mỡ thừa đã bị hút ra ngoài cơ thể.

Tư vấn bởi Joy Beauty Center, 90 A Lý Thường Kiệt, Hà Nội ĐT: 04. 9428188/9173868

Hãy tham gia các chương trình khuyến mại hè 2006 tại website: www.joybeautycenter.com

Việt Báo
contentlength: 6822
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hóa ra từ trước đến nay, các cô gái đều quàng khăn sai bét, hãy xem đây
00:00 / --:--