Figo, Gravesen "tẩn" nhau trên sân tập

02:43 08/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bầu không khí nóng bỏng xung quanh trận superclasico cuối tuần thậm chí đã lan đến tận sân tập Cuidad Deportiva của Real Madrid: trong buổi tập chiều 7/4 vừa qua đã có một vụ xô xát xảy ra giữa Luis Figo và Thomas Gravesen.

Figo Gravesen tan nhau tren san tap

Không nhìn mặt nhau trên sân cỏ.

Số là trong trận đấu tập kéo dài 15 phút, khi Figo (đội xanh) đang đi bóng, thì anh bị đốn ngã bởi Gravesen (đội đỏ) trong một tình huống mà cầu thủ người Đan Mạch có vẻ như hơi quá ham bóng. Figo chẳng nói, chẳng rằng vùng dậy nhảy chồm vào Gravesen, tung ra vài quả đấm. Gravesen sau thoáng chốc bất ngờ cũng không phải tay vừa khi tung một cú đạp khá mạnh vào bụng Figo, trước khi hai con gà chọi hăng máu được các đồng đội xô vào ngăn cản và tách ra xa. Ngay sau đó, Figo đã đùng đùng bỏ buổi tập và lên xe đi thẳng trong sự giận dữ của Arrigo Sacchi và Wanderley Luxemburgo.

Theo baobongda.com.vn, ban lãnh đạo Real Madrid vẫn im lặng và chưa tỏ rõ phản ứng về vụ xô xát lần này, tuy vậy, nhiều khả năng Figo và Gravesen, 2 kẻ không ưa gì nhau từ trước, sẽ bị phạt nặng.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3386
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.