Fahasa Đà Nẵng giảm giá từ 10 – 30% nhân dịp khai trương

21:22 04/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Sáng nay, (4/4), nhà sách Fahasa Đà Nẵng đã khánh thành công trình xây dựng và khai trương nhà sách Fahasa Đà Nẵng. Dịp này, nhà sách Fahasa Đà Nẵng có chương trình giảm giá từ 10% đến 30% bao gồm cả sách, đồ chơi trẻ em…

Nhà sách Fahasa Đà Nẵng được xây dựng với quy mô một tầng hầm và 6 tầng kinh doanh với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và trang thiết bị là 30 tỷ đồng; tổng vốn hàng hóa tại Nhà sách Fahasa Đà Nẵng là 20 tỷ đồng.

Nhân dịp khai trương Nhà sách Fahasa Đà Nẵng và Ngày sách Việt Nam (21/4), Fahasa Đà Nẵng có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá từ 10 – 30% các ngành hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh, đồ chơi trẻ em, sách… và nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn cho khách hàng.

Đến nay, Công ty Fahasa đã có 110 nhà sách tại 45 tỉnh thành trong cả nước. Trong 3 năm gần đây, mỗi năm Fahasa trích khoảng 2 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc học sinh, trẻ em vùng khó khăn.

Hà Nguyên

VietBao.vn
contentlength: 1445
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..