Em đã "gần gũi" với người khác

06:00 15/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em và K quen nhau được 4 năm. Đối với chúng em, đó là khoảng thời gian rất hạnh phúc. Chia tay chưa được bao lâu, em quen H và em đã "gần gũi" với H nhưng sau đó, em cảm thấy chúng em không hợp, em chỉ nghĩ tới K mà thôi.

Chúng em từng nghĩ đến hôn nhân, đến tổ ấm của riêng mình, chuyện chỉ còn chờ em tìm được việc làm ổn định. Nhưng sau đó, chúng em vì giận hờn nhau nên chia tay. Em vô cùng đau khổ nên đã tìm cho mình một người khác để lấp vào chỗ trống của K. Em quen biết được H và em đã sống buông thả. Chưa quen được một tháng, em đã ngủ với H nhưng em cảm thấy em không yêu H. Lúc ở bên H, em chỉ nghĩ đến K. Rồi em và H chia tay.

Em da "gan gui" voi nguoi khac

Qua bạn bè của K và em, em biết K vẫn chưa có bạn gái kể từ khi K với em chia tay. Anh ấy vẫn luôn chờ đợi em và em vẫn còn rất yêu K. Em với K đã quay lại với nhau. Anh ấy cầu hôn em, anh ấy nói không muốn mất em lần nữa. Em đồng ý, em thật sự rất vui và hạnh phúc. Nhưng mỗi lần nhớ tới chuyện của em và H, em lại thấy rất có lỗi với K. K là người đầu tiên của em, thế nhưng em lại ngủ với người khác, em không biết phải làm sao?

Em có nên nói với K không? Em sợ mất K nhưng em cũng sợ cảm giác giấu giếm, lòng em không được yên. Em từng nói với K nếu em và anh ấy có chia tay, em cũng sẽ không đi lấy chồng. Em sợ cảm giác có hai chồng rồi so sánh người này với người kia, nhưng em đã trở thành một người như thế nào chứ? Em thật xấu xa. Em không biết phải làm sao? Xin mọi người cho em lời khuyên.

Thùy Linh

Việt Báo
contentlength: 3935
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..