Em cần anh nói rõ

05:31 21/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoa! Sở dĩ mà Giang cứ nhắn tin cho Khoa hoài là Giang vẫn còn yêu Khoa nhưng có gì đó bất ổn khi Khoa đối xử với Giang như vậy. Nhưng Giang vẫn không muốn qua gặp Khoa bởi Giang sợ phải đối mặt với sự thật là khoa không cần Giang nữa.

Nhưng dù sao Khoa hãy là Khoa, đừng né tránh Giang như vậy càng làm Giang đau khổ. Khoa có biết là Giang đã khóc rất nhiều sau những xử sự của Khoa. Mà cái gì thì cái, Giang vẫn muốn nghe sự thật, nên Khoa cứ nói thẳng với Giang đi đừng để Giang trong tâm trạng mơ hồ như vậy.

Giang cần Khoa nhưng không phải là một tình yêu gượng ép. Và Khoa cũng nhớ rằng gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Mong Khoa bình tiĩỉnh và thật lòng với Giang. Và hãy nhớ rằng Giang yêu Khoa nhiều lắm và tình yêu này sẽ khoả lắp tất cả nỗi đau. Và khó có ai có thể thay thế Khoa trong lòng Giang.

Hy vọng Khoa sẽ đọc được những dòng tâm sự này và hiểu Giang nhiều hơn.

H.G.

Việt Báo
contentlength: 2958
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..