Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, NSX "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" phẫn nộ đòi khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn

09:53 01/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con" cho biết đang xem xét hợp đồng và sẽ khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn  ngay sau khi bộ phim ngừng chiếu ngoài rạp vì đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dự án của mình.

Theo chia sẻ của ekip sản xuất, sau hơn 1 tuần công chiếu, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con đứng trước nguy cơ không thể thu hồi vốn vì làn sóng tẩy chay của khán giả sau những ồn ào tình ái của cặp đôi chính trong phim, An Nguy - Kiều Minh Tuấn. Bức xúc vì công sức của cả ekip, đặc biệt là những diễn viên nhí bị "đổ sông đổ bể", mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã chia sẻ trên Zing rằng sẽ sớm hoàn tất thủ tục để khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn vì đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phim.

Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, NSX Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con phẫn nộ đòi khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn-1An Nguy - Kiều Minh Tuấn đứng trước nguy cơ bị khởi kiện

Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, NSX Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con phẫn nộ đòi khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn-2Nhà sản xuất Dung Bình Dương và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương, hoàn toàn không có việc bà yêu cầu An Nguy - Kiều Minh Tuấn sử dụng chuyện tình cảm để PR cho phim, bởi: "Thông điệp phim là mái ấm gia đình hạnh phúc, hàn gắn những đổ vỡ. Nếu dùng tình cảm người thứ ba, phản cảm thế thì đi ngược hoàn toàn với thông điệp của phim." Bà cũng khẳng định, trong quá trình quay, 2 người hoàn toàn không có thời gian và cơ hội để phát sinh tình cảm như những gì họ đã chia sẻ trên mặt báo.

Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, NSX Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con phẫn nộ đòi khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn-3Trước khi trả lời báo giới, nhà sản xuất cũng đã úp mở về việc khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân của mình

Nhà sản xuất cho biết, khi hai người công khai tình cảm, bà vô cùng bất ngờ, liên tục tìm cách liên lạc cho An Nguy - Kiều Minh Tuấn nhưng không được. Ngay cả phía Cát Phượng cũng không hề biết chuyện này và vẫn khẳng định mình cùng Kiều Minh Tuấn chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, NSX Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con phẫn nộ đòi khởi kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn-4Trước đó, mối quan hệ của nhà sản xuất Dung Bình Dương và An Nguy - Kiều Minh Tuấn vốn rất tốt đẹp

Bà Dung Bình Dương vô cùng bức xúc khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với An Nguy - Kiều Minh Tuấn nữa bởi: "Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa hề xin lỗi tôi.". Bà cũng nói thêm, trong hợp đồng có ghi rõ, diễn viên không được phép làm ảnh hưởng đến phim, chính bởi vậy bà sẽ sớm xem xét lại hợp đồng và khởi kiện 2 người ngay sau khi bộ phim dừng chiếu tại các rạp. Chưa biết vụ kiện này rồi sẽ đi về đâu nhưng có vẻ thời gian tới chuyện tình "cẩu huyết" của cặp đôi An - Tuấn sẽ còn gặp nhiều sóng gió lắm đây.

contentlength: 4979
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Phim Chay Tron Thanh Xuan

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..