Đừng "lân la" người có vợ

11:12 14/05/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Dưới góc độ đánh giá và nhìn nhận của mình thì đàn ông có vợ họ khôn ngoan, ma mãnh và từng trải đến tinh vi, để chinh phục những cô gái nhẹ dạ cả tin. Với họ điều ấy giống như chinh phục những đỉnh núi cao vậy.

Họ chỉ cần đạt được cái trước mắt chứ không cần biết đến ai sẽ chịu đau khổ khi họ ra đi. Gái đẹp đàn ông nào chẳng thích song với họ, vợ dù có xấu đến cũng chẳng thể khiến họ bỏ gia đình để chạy theo mối tình tay ba được…

Dù bạn đẹp thế nào, anh ta cũng không cưới bạn đâu (Ảnh minh họa)

Dù bạn đẹp thế nào, anh ta cũng không cưới bạn đâu (Ảnh minh họa)

Bởi vì, khi họ bắt đầu chinh phục một phụ nữ ngoài luồng khác là khi họ cũng biết rằng cái họ cần đạt được là gì rồi sau đó sẽ ra sao.

Một người đàn ông có vợ anh ta sẽ chẳng ngu dại đến nỗi bỏ vợ, bỏ con vì bồ và cũng chẳng ngốc đến độ nói với nhân tình rằng nhà anh vẫn hạnh phúc nhưng anh muốn yêu em.

Ngược lại, sẽ là một bài “phát biểu” chung “một lò” của người đã có vợ rằng “Anh cưới vợ không phải vì tình yêu. Gia đình anh không hạnh phúc. Anh sống với vợ vì nghĩa vụ còn người anh yêu là em. Anh sẽ nhanh chóng ly hôn để cưới em…”.

Dường như những câu tương đồng kiểu như thế đã được định sẵn trong đầu họ, chỉ để nói với chị em phụ nữ để tin và dễ sa bẫy tình.

Có kẻ đã nói rằng “cái ấy của người đàn ông nó giống như cái gậy của thằng ăn mày chọc được vào đâu thì chọc, có mất gì đâu”.

Đừng "lân la" người có vợ - 1

Người đàn ông có vợ thường sẽ lắm chiêu hơn (Ảnh minh họa)

Câu nói này có vẻ hơi vơ đũa cả nắm nhưng chắc đúng với một số anh chàng vợ con rủng rỉnh mà vẫn muốn súng sính nhân tình.

Đàn ông có vợ nên tin khi họ là một người chồng tốt, là một người cha mẫu mực trong gia đình hạnh phúc và là người đàn ông có trách nhiệm cao trong công việc, nghiêm túc trong tất cả các mối quan hệ xã hội.

Người đàn ông có vợ đáng lên án, đáng kinh thường khi họ dùng chính sự từng trải khôn ngoan, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm tình trường của mình để đem ra làm vũ khí, làn tổn thương trái tim những người phụ nữ nhẹ dạ và đáng thương.

Chính vì thế, mình biết rằng không phải cứ người thứ ba nào cũng xấu, người thứ ba nào cũng đáng trách, đôi khi có người chưa đi hết ngọn nguồn câu chuyện đã vội trách người thứ ba, sỉ vả họ thế này thế nọ, song họ cũng là những người khát khao được yêu thương, được chăm sóc.

Chính những khát khao ấy khiến họ mụ mị đi trong tình yêu dối trá, lọc lừa của những anh chàng lắm chiêu đã có vợ để đến khi biết thì đã vô tình làm kẻ thứ ba.

Mình muốn gửi tới người thứ ba đôi lời rằng, người có vợ họ sẽ không bao giờ yêu nghiêm túc với bất cứ ai ngoài vợ họ. Nếu có, người thứ 3 ấy cũng không nhận lại được gì ngoài đau khổ và mất mát, thậm chí là vết thương tâm hồn.

Không nên tin vào những lí thuyết ảo vọng họ hứa hẹn trình bày, mà hãy nhìn vào hiện thực không xa nếu chuyện tình tay ba bị phát hiện sẽ có nhiều thứ để mất theo.

Với tư cách là một người vợ, mình cũng nghĩ người thứ ba chỉ đáng trách khi họ cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác thôi. Nếu bản thân họ cũng chỉ là vô tình bị lừa thành một con tốt trong ván cờ thỏa mãn tình dục thì họ đáng thương hơn đáng trách, đáng nâng họ dậy khi bị ngã hơn đạp họ xuống bùn nhơ của dư luận.

Vì vậy, để không yêu phải người đàn ông đã có vợ hoặc nếu đã yêu thì nên bỏ, bạn nên nhớ rõ “chiêu bài của họ”.

Mình xin nhắc lại, khi đàn ông ngoại tình, đương nhiên người ta sẽ phải nói với tình nhân: “Anh rất yêu em, anh sẽ bỏ vợ để cưới em, nhưng anh chưa có lý do để bỏ vợ”.

Có ai lại đi nói vói tình nhân rằng: “Đây chỉ là một chút say nắng, là lúc anh muốm tìm thử cái mới, chứ không có ý định lâu dài đâu”.


Viet Bao (Theo Xaluan)
contentlength: 6256
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..