Đừng cười nhạo tôi

07:30 26/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dung cuoi nhao toiGiọng ca "Nothing Compares 2 U" Sinead O"Connor đã phải chi một khoản kha khá để bày tỏ tâm sự bằng bài viết dài 2.000 chữ trên tờ Irish Examiner. Trong đó, cô khẳng định mình luôn là trung tâm của sự nhạo báng trong suốt hai thập kỷ qua ở quê hương Ireland.

“Tôi không nghĩ có bất kỳ ai, nam hay nữ lại bị xỉ vả nhiều như tôi. Nếu các bạn nghĩ tôi là người điên rồ, thì tại sao cứ tận dụng tôi để kinh doanh, bán báo. Tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng, tôi giờ đã là một phụ nữ trung tuổi, chẳng còn ham hố chuyện ì xèo với thiên hạ. Tôi sợ cái cảm giác mỗi khi mình mở miệng nói gì lại bị cho là dở hơi”.

Của đáng tội, khi còn trẻ, ca sĩ đầu trọc đã làm những việc "nổ tung" trời đất, đặc biệt là lần cô xé ảnh giáo hoàng John Paul năm 1992 trên kênh truyền hình Mỹ. Tay xé toang bức ảnh, miệng cô lớn tiếng: "Hãy đánh kẻ thù thực sự". Người đẹp cũng làm cho công chúng tại đất nước của chú Sam uất ức khi không đồng ý chơi bản quốc ca Mỹ trong đêm nhạc của cô.

Dung cuoi nhao toi

Ca sĩ Sinead O"Connor.

Không chỉ thế, ca sĩ lại tự chuốc lấy rắc rối và gây thù chuốc oán với chính anh trai mình. Chẳng là người đẹp kể tội người mẹ quá cố, cho rằng vì bà mà cô phải trải qua tuổi thơ cực khổ. Điều này khiến anh trai Connor giận sôi lên. Trong bài báo mới đây, ca sĩ cũng trở lại với vấn đề này: “Trước Chúa, tôi thề rằng nếu ai đó nghe chuyện xưa của tôi thì có lẽ phải khóc ròng một tháng. Việc chị em tôi vẫn còn sống được đến ngày nay làm tôi mừng lắm”.

O"Connor kết hôn năm 2001 và đã có hai nhóc tì. Thỉnh thoảng, ca sĩ cũng cuồng lên làm từ thiện. Cô thậm chí còn tham gia giảng dạy tôn giáo cho các học sinh cơ sở. Thế nhưng, Sinead vẫn bị lôi ra đàm tiếu và điều này làm cô tức tối không nguôi. O Connor so sánh nỗ lực giúp trẻ em của mình với nỗ lực phòng chống AIDS của thủ lĩnh nhóm U2 Bono. Cô nói: “Nếu ai đó viết về Bono với giọng châm biếm như tôi, anh ấy sẽ đá thẳng cổ. Anh ấy được trân trọng bao nhiêu thì tôi lại trở thành trò nực cười bấy nhiêu”.

Bạch Kim

Việt Báo
contentlength: 4859
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.