Du lịch Lai Châu hút khách nhờ sự hiện đại và thân thiện

17:35 25/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những năm qua, Tam Đường là huyện tiên phong của tỉnh Lai Châu phát triển du lịch. Nhờ giữ được bản sắc văn hoá, ngành du lịch tại đây ngày càng phát triển theo hướng hiện đại và thân thiện.

Nhờ chú trọng điều này, cách làm du lịch của nhiều bản ở huyện Tam Đường không bị thương mại hoá, phù hợp với điều kiện của địa phương. Cho đến nay, huyện Tam Đường có trên 10 điểm du lịch lớn nhỏ đã và đang được thực hiện.

Du lich Lai Chau hut khach nho su hien dai va than thien
Du lịch Tam Đường không bị thương mại hoá nhờ giữ gìn được bản sắc văn hoá

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đánh giá cao cách làm du lịch hiện đại của người dân Tam Đường. Thăm quan một số gia đình thực hiện mô hình home stay, ông Dũng mong muốn bà con phát huy lợi thế sẵn có của địa phương, quan trọng nhất là phải thực hiện tốt vệ sinh môi trường, cảnh quan sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

“Để các bản thu hút hơn nữa lượng du khách đến tham quan và sử dụng các dịch vụ tại chỗ như: home stay, ẩm thực... các địa phương cần có chiến lược quảng bá du lịch một cách rộng rãi, có trọng điểm, có chiều sâu, tập trung vào các sản phẩm nông nghiệp, văn hóa của địa phương. Huyện Tam Đường cũng cần khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi đưa con em đồng bào địa phương đi học tập kinh nghiệm tại các điểm du lịch, các địa phương có sự tương đồng về văn hóa, đời sống, địa hình”, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu nhấn mạnh.

Du lich Lai Chau hut khach nho su hien dai va than thien
Tam Đường đang là huyện tiên phong phát triển du lịch cộng đồng tại tỉnh Lai Châu
KẾ TOẠI
VietBao.vn
contentlength: 2899
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..