Dự Noel ở lâu đài Hapbi

10:21 21/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Như thường lệ, cứ đến ngày Noel, du khách lại đổ về nơi đây làm khu vực này trở lên chật cứng, chen chúc nhưng không kém phần vui nhộn, đúng với không khí của một lễ hội mùa đông.

Tuy mới xây dựng một vài năm gần đây nhưng địa chỉ này không xa lạ gì với những gia đình đại gia và sành điệu để tổ chức sinh nhật cho những đứa con yêu của họ. Cũng có một số gia đình tổ chức cưới hỏi, lễ thượng thọ cho các bậc sinh thành.

Hapbi chào đón du khách tại lễ hội Noel.

Hapbi chào đón du khách tại lễ hội Noel.

Lâu đài Hapbi rất thành công trong việc xây dựng mô hình dịch vụ có tầm cỡ về cả nội dung và chương trình tổ chức. Muốn tổ chức một lễ sinh nhật tại đây, nhất là vào các ngày cuối tuần, khách hàng phải đặt chỗ trước từ 15 ngày đến cả tháng mới mong kiếm được một khu vực để tổ chức cho riêng mình.

Noel năm nay, lâu đài Hapbi thực hiện chương trình lễ hội mùa đông với một khung cảnh cực kỳ đẹp mắt và tráng lệ. Toàn bộ lâu đài rộng 2000 mét vuông được phủ một màu sáng bạc với ánh sáng xanh được phối một cách công phu tạo một khung cảnh mùa đông huyền ảo.

Để tránh tình trạng “cháy vé ” và ngoài tầm kiểm soát về số lượng người tham dự như lễ hội của năm trước, lễ hội năm nay được tổ chức hai ngày.

Giá vé vào lễ hội là 180.000 cho người lớn và 120.000 cho trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu mua vé xin liên hệ tại: Lâu đài Hapbi, số 285 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: 08 628628.

Nguyễn Hương

Việt Báo
contentlength: 4225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>