Định mệnh

13:59 04/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dinh menh

Định mệnh đã khiến xui cho tôi được gặp anh, yêu anh. Yêu ngay cái nhìn đầu tiên với bao rung động mà trong cuộc đời mình đây là lần đâu tiên tôi có được. Và lần gặp gỡ đó đã cho tôi biết thế nào là một tình yêu đích thực xuất phát tận đáy lòng mình.

Nhưng nghiệt ngã thay, định mệnh lại không cho phép tôi được làm tất cả những gì mà trái tim tôi đang ấp ủ. Bởi hoàn cảnh của anh và tôi khác xa nhau quá. Đó phải chăng là sự trớ trêu của ông trời?

Dù thế, tôi vẫn thầm cảm ơn ông trời vì trong đời đã cho tôi có được một lần yêu với tất cả những gì trọn vẹn nhất trong trái tim mình, mặc đó chỉ là yêu trong đơn phương, yêu trong lặng thầm khắc khoải. Để trong đời mình tôi vẫn còn có lòng tin vào cuộc sống, có thêm sức mạnh của tâm hồn và đôi chân để mà đi hết quãng đường đời còn lại.

Trong mắt tôi, người tôi yêu sao mà tinh khiết quá! Biết là vì hoàn cảnh mà chúng tôi không thể đến với nhau được, biết là chúng tôi chỉ có thể dừng lại ở một tình bạn cao đẹp mà thôi, anh vẫn cao thượng với tôi, vẫn lo lắng cho tôi chẳng khác gì hai người yêu nhau cả. Bạn bè vẫn nói thế. Vẫn nói là hai chúng tôi yêu nhau. Nhưng anh lý trí với mình để không làm gì có lỗi vì khi phải nằm trong một hoàn cảnh trớ trêu như thế này.

Nhưng còn tôi thì không thể dối lòng mình được khi mà thật sự tôi đã quá yêu anh. Anh nhìn thấy điều đó trong ánh mắt của tôi. Không thể nào không dành cho anh một trái tim trọn vẹn yêu thương tha thiết. Càng ngày, tình yêu trong tôi dành cho anh càng trở nên mãnh liệt, nỗi nhớ về anh càng trở nên quay quắt. Có lúc nhớ anh quá muốn cầm máy gọi cho anh để nghe ở anh một giọng nói thâm trầm êm ái nhưng mà rồi... lại thôi vì... tôi không được phép! Cứ mỗi lần nhớ anh quá tôi lại gọi cho nhỏ bạn thân nói những chuyện vu vơ cốt sao cho qua cơn nhớ, hay có lúc một mình tôi chạy ra quán nước, nơi mà mỗi lần bạn bè ngồi uống cafe có tôi và anh cùng ngồi ở đó, chỉ để ngồi vào chiếc ghế mà mỗi khi anh ngồi chợt lòng tôi thấy ấm lại.

Dinh menh

Bây giờ thì anh đã yêu rồi và người con gái có được diễm phúc đó không phải là tôi. Tôi đã biết trước số phận không cho tôi được có anh và cuộc đời anh cũng phải có một người đồng hành trong cuộc sống. Tôi đã chuẩn bị tâm lý rất sẵn sàng để đón nhận điều đó rồi vậy mà khi biết anh có người yêu sao lòng tôi vẫn thấy đau quá. Điều bây giờ tôi có thể làm là cầu chúc cho anh được hạnh phúc trong tình yêu của mình, còn tôi thì vẫn thế, cứ lặng lẽ yêu anh mà thôi. Vì yêu anh, tôi không được làm gì để tổn thương đến anh, dù là điều nhỏ nhất. Chỉ cần biết anh vẫn còn đang tồn tại trên cõi đời này, trái tim tôi luôn ấm khi nghĩ về anh và tâm hồn tôi thấy vui mỗi khi nhớ đến anh, là tôi đã mãn nguyện lắm rồi. Chứ tôi nào nghĩ được gì hơn nữa khi định mệnh đã an bài như thế? Có thể ai đó nói là tôi mù quáng mất rồi, nhưng tình yêu thì đâu có chỗ cho sự chọn lựa tỉnh táo và lạnh lùng. Tôi yêu anh! Th... ơi, tình yêu của tôi ơi!!!

Trên đời này có kiếp sau không? Tôi mong có kiếp sau quá. Vì hi vọng cuối cùng cho mối tình này của tôi là chỉ chờ vào kiếp sau mà thôi. Cho dù phải là kiếp sau hay kiếp sau nữa, tôi vẫn chờ.

Th... ơi nếu có kiếp sau mình hãy nhớ tìm nhau anh nhé! Em sẽ cầu xin ông trời cho mình được gặp nhau sớm hơn, mình sẽ yêu nhau trọn vẹn, để em không phải lặng thầm yêu anh và ngậm ngùi nhìn anh yêu... người khác. Mình sẽ cầu xin ông trời cho mình không phải gặp nhau trong một hoàn cảnh ngang trái như kiếp này. Em vẫn đợi anh chỉ mong anh hãy nhớ là có một người con gái luôn đợi và mãi yêu anh...

tqtml@yahoo.com.vn

* * *

Việt Báo
contentlength: 8046
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..