Điều trị triệt để mụn trứng cá

10:02 06/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dieu tri triet de mun trung ca

Ngày nay, các vấn đề về trứng cá có thể được giải quyết, điều cơ bản để thoát khỏi bệnh trứng cá và những thương tổn của nó cùng với việc bảo vệ khỏi việc hình thành của những trứng cá mới.

- Cần biết rằng sự giải quyết này tốn thời gian

- Những gì có thể hiệu quả tốt với người này có thể không có hiệu quả với người khác.

- Có thể cần đến sự trợ giúp của một bác sĩ da liễu.

1. Quyết định này cần có thời gian, những phương pháp chữa trị hứa hẹn nhanh, kì diệu, hiệu quả chỉ sau một đêm thường thu hút sự chú ý của những người bị trứng cá hi vọng một giải pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thật rằng, trứng cá không thể nào sạch ngay hết trong một đêm, trung bình thường cần phải từ 6-8 tuần mới thấy có hiệu quả, khi mụn trứng cá đã biến mất hoặc được cải thiện cần phải tiếp tục điều trị để mụn không trở lại. Nếu sau 6-8 tuần điều trị mà không hiệu quả cần phải thay đổi phương pháp điều trị vì không phải phương pháp nào cũng phù hợp với tất cả mọi người.

2. Những gì có thể hiệu quả tốt với người này có thể không hiệu quả với người khác, phương pháp điều trị phù hợp với người này chưa chắc tốt với người kia bởi vì rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc điều trị, bao gồm cả nguyên nhân gây trứng cá, loại da, loại mụn trứng cá đang có.

3. Có thể cần đến sự giúp đỡ của một bác sĩ da liễu: với rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc làm sạch mụn trứng cá và rất nhiều phương pháp điều trị đang có, sự giúp đỡ của một bác sĩ da liễu sẽ tạo nên sự khác biệt. Trước khi kê đơn thuốc, các bác sĩ da liễu cân nhắc đến nhiều yếu tố bao gồm: mức độ nặng nhẹ của bệnh, loại trứng cá đang có, những điều kiện tương tác cũng như độ tuổi, loại da, lối sống và động cơ chữa bệnh của bệnh nhân.

Dieu tri triet de mun trung ca

Thỉnh thoảng một bác sĩ da liễu có thể kết hợp hai hay nhiều phương pháp điều trị. Một bệnh nhân có thể được chỉ dẫn sử dụng dùng một loại thuốc này vào buổi sáng và dùng một loại thuốc khác vào ban đêm hoặc hai loại thuốc phối hợp trong một đơn thuốc, vì lý do hiệu quả tương tác giữa các loại thuốc, không kết hợp các loại thuốc với nhau trừ khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Việc chữa trị mụn trứng cá sẽ có hiệu quả tốt và ít đển lại sẹo hơn nếu như được chữa trị sớm.

Phương pháp điều trị đặc biệt cho bệnh viêm da trứng cá tại Phòng chăm sóc da mặt Thanh Bình có gì ưu tú để đem lại kết quả nhanh hơn hẳn những phương pháp khác?

- Không dùng thuốc kháng sinh bôi lên da (vì: kháng sinh lâu ngày trên da sẽ gây cho da ửng đỏ, trơn bóng, lỗ chân lông bị tê liệt điều tiết hoặc kích thích tăng tiết dầu nhiều hơn).

- Khuyến cáo đặc biệt: bệnh nhân không được tự ý bóp, sờ và nặn mụn nhiều lần vì sẽ gây bội nhiễm diện rộng. Vết thâm sâu, sẹo tổn thương nang lông gây nên sự rối loạn kết cấu nang lông, dẫn đến tình trạng giãn các mao mạch vùng da mặt trở thành một nơi thường xuyên tích tụ những dịch và ổ viêm rất khó điều trị và khó lấy lại nền da đẹp như lúc ban đầu.

- Hạn chế không dùng thuốc uống ổn định nội tiết bởi vì có nhiều trường hợp thuốc uống gây nên bệnh trầm cảm và những hậu quả không lường trước được. Phương pháp điều trị tại trung tâm sẽ là: bằng phương tiện máy móc hiện đại được trang bị về mọi mặt, môi trường điều trị vô trùng - dụng cụ vô trùng sẽ trực tiếp tấn công vào ổ viêm của da mặt, chống nhiễm khuẩn, chống bội nhiễm làm sạch ổ viêm ngay lập tức (lấy hết cồi mụn, vi nang nằm trong đó).

Da sẽ có điều kiện tái tạo nhanh chóng và tránh tái phát. Phương pháp điều trị này đòi hỏi người bệnh có một sự tin tưởng nền da sau này sẽ tái tạo phẳng mịn mà không để lại dấu vết gì.

Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Hà Nội: Số 8 (Tầng 2) - Cửa Đông – HK.
ĐT: 04.8284869 - Mobile: 098.967.81.67
HCM: Số 96 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP HCM.
ĐT: 08.9242739 - Mobile: 0913 304113.
Website:
http://www.thammyvienthanhbinh.sgd.vn
Email:
thanhbinhthammyvien@yahoo.com

Việt Báo
contentlength: 9437
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

6 loại thực phẩm là kẻ thù của hàm răng trắng bóng
00:00 / --:--