Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

09:56 25/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nữ ca sĩ giữ im lặng trước những lời đồn thổi thời gian qua vì muốn kiêng cữ trong mấy tháng đầu.

Tối 24/6, Diệp Lâm Anh làm khách mời trong show thời trang Into the dark của nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức tại TP HCM.

Tối 24/6, Diệp Lâm Anh làm khách mời trong show thời trang 'Into the dark' của nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức tại TP HCM.

Nữ ca sĩ diện áo thun, khoác áo vest, đi bốt và đeo đồng hồ hàng hiệu, khoe vẻ sành điệu, cá tính. Gần đây Diệp Lâm Anh hay mặc váy áo rộng, giấu vòng hai khi đi sự kiện. Từ hôm Diệp Lâm Anh tổ chức hôn lễ với chồng thiếu gia, nhiều người đã bàn tán, cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu nhưng cô từ chối bình luận về thông tin này.

Nữ ca sĩ diện áo thun, khoác áo vest, đi bốt và đeo đồng hồ hàng hiệu nhìn rất sành điệu, cá tính. Gần đây Diệp Lâm Anh hay mặc váy áo rộng, giấu vòng hai.

Diệp Lâm Anh vừa thừa nhận sắp làm mẹ. Cô tiết lộ đang mang thai được 4 tháng. Là người của công chúng, tôi muốn chia sẻ tin vui với khán giả sớm và được mọi người chúc phúc. Tuy nhiên vì kiêng cữ nên những tháng đầu thai kỳ, tôi và gia đình không tiết lộ chuyện bầu bí. Tôi không tăng cân nhiều khi mang thai, sức khỏe vẫn bình thường. Giờ tôi chủ yếu ở nhà dưỡng thai, theo dõi việc kinh doanh và phụ giúp mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình, Diệp Lâm Anh nói.

Hôm qua, Diệp Lâm Anh mới thừa nhận đang mang thai bé gái được 4 tháng. 'Là người của công chúng, tôi muốn chia sẻ tin vui với khán giả sớm để được mọi người chúc phúc. Tuy nhiên, vì kiêng cữ nên những tháng đầu thai kỳ, tôi và gia đình không tiết lộ chuyện bầu bí. Vóc dáng tôi ít thay đổi khi mang thai, hiện sức khỏe tôi vẫn bình thường. Giờ tôi chủ yếu ở nhà tĩnh dưỡng, theo dõi việc kinh doanh và thỉnh thoảng phụ giúp mẹ chồng nấu ăn cho cả gia đình', Diệp Lâm Anh nói.

Nữ ca sĩ tới chúc mừng nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức show thời trang Xuân Hè hoành tráng. Sau khi kết hôn, cô ít tham dự các hoạt động của làng giải trí để tập trung dưỡng thai, quản lý chuỗi cửa hàng trà sữa. Cô hứa hẹn sau khi ổn định cuộc sống gia đình, cô sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Nữ ca sĩ chúc mừng nhà thiết kế Đỗ Long tổ chức show thời trang Xuân Hè hoành tráng. Sau khi kết hôn với chồng thiếu gia, cô ít tham dự các hoạt động của làng giải trí. Cô hứa hẹn sau khi ổn định cuộc sống gia đình sẽ hoạt động nghệ thuật trở lại.

Advertisement
Người đẹp gốc Hà Nội tâm sự, sau khi lập gia đình, tổ ấm nhỏ là điều quan trọng nhất với cô. Diệp Lâm Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Diệp Lâm Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Từ trái qua: stylist Mạch Huy, hoa hậu Jolie Nguyễn, hoa hậu Kỳ Duyên và người quản lý là bạn bè thân thiết với Diệp Lâm Anh. Cả nhóm cùng được mời dự show Đỗ Long. 

Từ trái qua: stylist Mạch Huy, hoa hậu Jolie Nguyễn, hoa hậu Kỳ Duyên và người quản lý là bạn bè thân thiết của Diệp Lâm Anh.

contentlength: 6766
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..