Điện thoại ‘đỉnh’ của các trào lưu

06:42 29/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu cách đây một năm, model “đỉnh cao” phải kể đến là Nokia N92 - đại diện cho trường phái mobile TV, Sony Ericsson K790i cho dòng điện thoại chụp ảnh, thì nay, những tên tuổi này đã bị thay thế bằng LG Prada thời trang hay Samsung F500 với mệnh danh “the show must go on”.

5 điện thoại nổi danh dưới đây ở châu Á đại diện cho 5 trường phái: điện thoại cảm ứng, thời trang, phá cách, về tính năng thì chia thành xem video và chụp ảnh.

LG Prada Phone làm nên một thương hiệu thời trang mới. Ảnh: Unwired Review.

LG Prada Phone làm nên một thương hiệu thời trang mới.

Điện thoại cảm ứng sành điệu nhất: LG Prada Phone

Nếu iPhone đổ bộ vào châu Á thì LG Prada Phone chắc không giữ được ngôi vị này. Tuy nhiên, thật may, Apple không có dự định này cho tới tận năm 2008.

Không phải nói nhiều về mẫu máy thời trang trên của LG vì báo chí đã nói quá nhiều về nó: Thiết kế mảnh mai, màn hình cảm ứng sắc nét. Ngược lại với hình thức, tính năng không có gì nổi bật: Máy ảnh 2 Megapixel, hỗ trợ nghe nhạc, xem ảnh, kết nối Bluetooth.

Moto Z8 - một mình trượt một kiểu. Ảnh: Intomobile.

Moto Z8 - một mình trượt một kiểu.

‘Dế’ cho người thần tượng Beckham: Moto Z8

Z8 được mệnh danh là “cỗ máy” trượt độc đáo nhất hành tinh vì khi trượt ra nó không thẳng băng như những model khác mà lại hơi cong cong, thành đường vòng lượn từ tai vào miệng người nghe. Ý tưởng thiết kế chiếc máy này đã độc, thêm tên tuổi của David Beckham, đại sứ của Motorola, hình ảnh của Z8 càng sáng láng.

Nokia 8600 Luna có lớp kính che bàn phím số. Ảnh: Laptoplogic.

Nokia 8600 Luna có lớp kính che bàn phím số.

Thời trang “kính”: Nokia 8600 Luna

Chiếc điện thoại duy nhất trên thị trường có lớp kính che bàn phím màu khói xám chống xước, chống trầy. Vỏ ngoài của máy là thép không gỉ màu đen, cầm mát lạnh tay. Do là điện thoại thời trang nên tính năng của 8600 Luna không nhiều, màn hình chỉ đạt QVGA, camera 2 Megapixel và không nhiều phần mềm hỗ trợ.

Sản phẩm đã có tại Việt Nam được 2 tháng, giá tham khảo: 12.500.000 đồng.

Samsung Ultra Video F500 màn hình xoay được. Ảnh: Mobile-review.

Samsung Ultra Video F500 màn hình xoay được.

Cuộc chơi chưa bao giờ tàn: Samsung Ultra Video F500

Một sản phẩm thuộc dòng Ultra và cũng có “hai mặt” giống F300 mới xuất hiện tại Việt Nam là F500. Nhưng khác với người đồng hương này, F500 có màn hình xoay, có thể dựng được xuống bàn để xem video.

F500 hỗ trợ định dạng DivX và truyền hình di động, do có ăngten kéo lên để bắt sóng. Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian không xa.

Sony Ericsson K850i sẽ có camera 5 Megapixel. Ảnh: DC view.

Sony Ericsson K850i sẽ có camera 5 Megapixel.

Ngắm và chụp với Sony Ericsson K850i

Mặc dù Sony Ericsson không phải là hãng đầu tiên ra camera phone độ phân giải 5 Megapixel, nhưng ai cũng ngóng chờ sản phẩm này của họ. Đơn giản là Sony Ericsson nổi tiếng với thương hiệu Cyber-Shot với những bức ảnh ấn tượng.

(Theo Số Hóa)

contentlength: 7726
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đổ Coca-Cola vào bình xăng xe?
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>