"Diên hi công lược" tập 33-34: Phó Hằng dứt tình, Anh Lạc có tình mới

10:44 12/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi Phó Hằng buộc phải cưới Nhĩ Tình, Anh Lạc nói ra sự thật về tình cảm của mình bấy lâu trong nước mắt. Giữa lúc cô đau khổ, Viên Xuân Vọng xuất hiện, hứa sẽ bên cô cả đời.

Hai tập phim mới nhất có nhiều diễn biến bất ngờ khi Hoàng thượng căm ghét Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trở lại. Cô lần đầu trút bỏ vẻ mạnh mẽ vốn có, khóc vì mối tình tan vỡ với Phó Hằng (Hứa Khải).

Hoàng thượng trút bầu tâm sự với Anh Lạc

Anh Lạc ngoài mặt tỏ ra không quan tâm đến Hoàng hậu (Tần Lam) để tránh người bị liên lụy trong việc mình trả thù Cao Quý phi, nhưng hằng đêm, Anh Lạc vẫn lẻn vào thăm Hoàng hậu. Minh Ngọc trở thành đồng minh giúp cô vào thăm Hoàng hậu, đồng thời tạo cơ hội cho cặp đôi Phó Hằng - Anh Lạc gặp nhau. 

Trong khi đó, Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) tiếp tục tung chiêu, vào vai nương nương nhân hậu, dù bệnh tật vẫn lo tang lễ Cao Quý phi. Cả Hoàng thượng và Thái hậu đều trúng kế, Nhàn phi một bước trở thành Nhàn Quý phi. Mặt khác, nhân vật của Xa Thi Mạn nhất định không uống thuốc, muốn để lại sẹo trên cơ thể để Hoàng thượng ghi nhớ. 

"Dien hi cong luoc" tap 33-34: Pho Hang dut tinh, Anh Lac co tinh moi
Nhàn Quý phi đổ bỏ thuốc quý, cố tình lưu sẹo trên người để nhắc nhở Hoàng thượng.

Thuần Phi ngày càng lộ rõ tình cảm với Phó Hằng. Biết chuyện Phó Hằng yêu Anh Lạc, vị phi tần này khóc lóc vật vã, tiết lộ bản thân luôn muốn thân cận Hoàng hậu để tiện việc tìm được người tốt gả cho người trong mộng của mình. Thâm chí khi gặp Phó Hằng trên đường, cô không ngần ngại khuyên nhủ chàng đừng yêu một nô tì. 

Dù phát hiện Anh Lạc lén đến thăm Hoàng hậu, Hoàng thượng vẫn làm lơ. Trong một đêm ghé Trường Xuân cung, Hoàng đế Càn Long bỗng dưng tâm sự với Anh Lạc từ chuyện hậu cung đến chuyện đất nước. Điều bất ngờ là những điều Anh Lạc nói lại hợp lòng vị vua vốn khó tính. Sau cuộc trò chuyện, Hoàng thượng quyết định miễn thuế cho toàn dân.

"Dien hi cong luoc" tap 33-34: Pho Hang dut tinh, Anh Lac co tinh moi
Hoàng thượng bất ngờ tâm sự cùng một cung nữ nhỏ bé, ít học.

Anh Lạc trở nên yếu đuối khi Phó Hằng dứt tình với 

Mở đầu tập 34, Hoàng thượng có ý định xá tội cho Ngụy Anh Lạc nên đích thân đến Trường Xuân cung để thông báo điều này cho Hoàng hậu đang hôn mê. 

Sau nhiều tập ẩn mình trong hình tượng nữ nhân hiền thục, đoan trang, Nhĩ Tình bắt đầu thể hiện sự mưu mô của mình. Biết Anh Lạc và Phó Hằng đang ở cùng nhau tại Hậu viện, Nhĩ Tình cố tình dẫn dụ Hoàng thượng đến tận mắt chứng kiến. Việc này khiến người nổi giận lôi đình.

Minh Ngọc cũng dần chững chạc lên, cô nhanh chóng phát hiện việc Nhĩ Tình hãm hại Anh Lạc nên buộc Nhĩ Tình phải thừa nhận mình đố kỵ với mối tình của Phó Hằng - Anh Lạc. Sợ Minh Ngọc nói cho Anh Lạc biết, Nhĩ Tình dùng mối thâm tình nhiều năm để cầu xin Minh Ngọc đừng tiết lộ. Lúc này, Hoàng thượng đã dẹp bỏ suy nghĩ miễn tội cho Anh Lạc. 

"Dien hi cong luoc" tap 33-34: Pho Hang dut tinh, Anh Lac co tinh moi
Hoàng thượng nổi giận khi thấy Anh Lạc và Phó Hằng tình tứ bên nhau trong đêm.

Ở diễn biến khác, Lưu ma ma bất ngờ lục soát, phát hiện hình nhân Cao Quý phi trong nơi ở của Anh Lạc. Bà ta liền đưa đến Dưỡng Tâm điện bẩm báo Hoàng thượng. Tuy nhiên cũng như bao lần khác, Anh Lạc nhanh chóng tìm ra chứng cứ chứng minh mình vô tội. Thế nhưng cô lại bị Hoàng thượng bắt tội tư thông với ngự tiền thị vệ, giam vào Thận Hình Ti.

Trong khi đó, Nhĩ Tình thuyết phục Phó Hằng cưới mình để cứu Anh Lạc. Chàng thị vệ tìm đến Hoàng thượng xin ban hôn với Nhĩ Tình. Ngay lập tức, Anh Lạc được thả ra.

Phó Hằng tìm đến trả túi thơm cho cô, thông báo chuyện mình sẽ phải cưới Nhĩ Tình. Đây là một trong những phân đoạn rò rỉ từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Anh Lạc lần đầu tiết lộ tình cảm thật của mình trong nước mắt và khẳng định luôn chờ đợi Phó Hằng. Tuy nhiên cô không muốn biết nguyên nhân khiến Phó Hằng bội ước.

"Dien hi cong luoc" tap 33-34: Pho Hang dut tinh, Anh Lac co tinh moi
Phó Hằng dứt tình, Anh Lạc nói ra toàn bộ tình cảm thật sau vẻ ngoài lạnh lùng.

Đúng lúc cô đau khổ nhất, Viên Xuân Vọng xuất hiện. Tình cảm đặc biệt của anh được thể hiện rõ khi anh khẳng định mình là người duy nhất không bỏ rơi Anh Lạc. Hai người có nhiều cảnh tình cảm, thậm chí vị thái giám này còn ôm Anh Lạc, để cô tựa đầu vào vai.

Cuối tập 34, thân phận của Viên Xuân Vọng được hé lộ. Theo đó, vị thám giám này là con rơi của Hoàng đế Ung Chính. Vì nhiều lý do, hắn ta vô cùng căm hận cha mình và Càn Long. Viên Xuân Vọng cũng là nhân vật được dự đoán sẽ có nhiều ảnh hưởng trong những tập phim tới.

VietBao.vn
contentlength: 7267
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018