DiCapiro đem lại "hi vọng mới"

17:36 14/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là nỗi lo của người dân trên toàn thế giới, tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio cho rằng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một môi trường "tươi sáng".

DiCapiro đem lại "hi vọng mới"

(ANTĐ) - Vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là nỗi lo của người dân trên toàn thế giới, tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio cho rằng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một môi trường "tươi sáng".

DiCapiro dem lai "hi vong moi"

Thông điệp về bảo vệ môi trường đã được truyền tải qu bộ phim "The 11th Hour" do Dicapiro thủ vai chính.

Bộ phim đã bắt đầu bằng những vấn đề về sự ô nhiễm môi trường, như sự nóng lên của trái đất..., và 90 phút của bộ phim thực sự đã đưa ra giải pháp để có thể hàn gắn lại con người và môi trường.

Đây không chỉ là tác phẩm điện ảnh mà nó còn là thông điệp rất có ‎giá trị kêu gọi nhân loại hãy biết quan tâm hơn tới ngôi nhà xanh của mình.

Bộ phim này đã mời được chuyên gia Kenny Ausubel, người sáng lập ra tổ chức về môi trường Bioneers làm cố vấn.

Ngay cả Tổng thống Mỹ cũng đã kêu gọi những nước công nghiệp hãy lập kế hoạch để giảm bớt sự thải khí cacbon làm ảnh hưởng tới môi trường.

Thái Dũng

theo reuters

VietBao.vn
contentlength: 2029
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..