Đi thực tế sáng tác ca khúc hữu nghị Việt Nam - Campuchia

03:42 16/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Pol Pot - Ieng Sary và kỷ niệm 30 năm ngày quân tình nguyện Việt Nam giúp bạn Campuchia hoàn thành nghĩa vụ quốc tế (30-8-1979)

Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia phối hợp với Trung ương Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức đoàn nhạc sĩ, văn nghệ sĩ và hội viên là cựu quân nhân tình nguyện, cựu chuyên gia giúp bạn Campuchia tiêu biểu, do nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam và TS Lê Hồng Liêm - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, làm đồng trưởng đoàn đi tham quan, giao lưu, tìm hiểu về những đổi thay, phát triển trên đất nước Campuchia từ ngày 1 đến 7-4, qua đó tạo cảm xúc hứng khởi để sáng tác những tác phẩm về chủ đề tình hữu nghị truyền thống giữa 2 dân tộc anh em Việt Nam - Campuchia trong giai đoạn đã qua và hiện nay.

Di thuc te sang tac ca khuc huu nghi Viet Nam - Campuchia

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đền Angkor Wat. Ảnh: TỐ NGÂN

Đoàn 10 nhạc sĩ Việt Nam đã thăm và giao lưu với các nhạc sĩ Campuchia. Với tinh thần đầy nhiệt huyết, các nhạc sĩ và văn nghệ sĩ trong đoàn đã và sẽ có những tác phẩm xứng tầm, vun đắp tình đoàn kết hữu nghị truyền thống và hợp tác cùng phát triển giữa nhân dân 2 nước.

V.Nghệ
VietBao.vn
contentlength: 2019
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..