Đến Thái Lan chơi golf

09:08 19/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Den Thai Lan choi golfHãng hàng không quốc gia Thái Lan (THAI) giới thiệu chương trình Bangkok Gold Holidays. Từ 15/7 đến 30/9, người Việt Nam thích du lịch và mê chơi golf có cơ hội được thoả mãn một thoáng “Thiên đàng golf” với giá phải chăng.

Có hai chọn lựa cho bạn. Hoặc bạn mua vé khứ hồi 299 USD (chưa tính các khoản phụ thu nhiên liệu, bảo hiểm và thuế sân bay) hưởng chương trình trọn gói 3 ngày 2 đêm bay sang Bangkok du lịch và đánh golf ở sân 18 lỗ The Legacy Golf Club. Chọn lựa thứ hai, mua vé khứ hồi 319 USD du lịch và hưởng 150 phút bồi dưỡng thể lực, làm dịu tinh thần trong spa.

Cả hai chương trình này đều bao gồm máy bay, vận chuyển từ sân bay đến khách sạn và ngược lại, điểm tâm. Điều kiện duy nhất là chỉ bán vé cho những hành khách nào đi hai người trở lên (hai người ở chung một phòng).

“Du lịch kết hợp với chơi golf đã trở thành một trong những sản phẩm chính của ngành du lịch Thái Lan từ 10 năm trở lại đây”, ông Preechai thuộc Tổng cục Du lịch Thái Lan cho biết. Và Thái Lan cũng đã nổi tiếng là một thiên đàng golf tại châu Á, riêng ở Bangkok đã có 111 sân golf. Sản phẩm golf đã được mời chào cho khách châu Mỹ, châu Âu và nay là mời chào du khách Việt Nam.

Sắp tới, Hãng hàng không quốc gia Thái Lan cũng sẽ giới thiệu chương trình du lịch và chơi golf tại Việt Nam cho khách quốc tế, và sân golf Long Thành sẽ được quảng bá trong các ấn phẩm quảng cáo của họ.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3805
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sóng đóng băng ngoạn mục ở hồ nước sâu nhất thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ DU LịCH NÓNG NHẤT

Du lich Anh Quoc

Du lịch Anh Quốc

Đi du lịch ở nước Anh sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc về con người, phong cảnh, kiến trúc và văn hóa ở nơi đây.

Du lich nuoc My

Du lịch nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố đông dân mà các bởi rất nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

Du lich Phu Yen

Du lịch Phú Yên

Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh..