Đêm tân hôn anh bỏ mặc tôi để ở bên tình cũ

17:07 19/07/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đêm tân hôn anh bỏ mặc tôi để ở bên tình cũ
Anh làm cho tôi đau khổ hết lần này đến lần khác (Ảnh minh họa)

Tôi đợi anh cả đêm mà lòng ngổn ngang mối tơ vò, tôi linh cảm một điều không hay đang diễn ra.

Tôi và anh yêu nhau được 3 tháng, khi tình cảm mới chớm nở bỗng dưng tôi phát hiện anh vẫn còn lén lút qua lại với chị ấy người yêu cũ của anh. Thậm chí nhiều hôm, khi đang vui vẻ bên tôi, chị gọi anh lại vội vã quay về bỏ mặc tôi chới với.

Từ ngày biết anh yêu tôi, chị luôn tìm mọi cách để níu kéo, dù khi đó chị đang rất hạnh phúc bên người yêu mới. Tôi tự hỏi, phải chăng đàn bà quá tham lam khi muốn có nhiều người quan tâm mình. Chị đã không yêu anh nữa thì hãy buông tha cho anh, để anh tìm cuộc sống mới. Đằng này chị lại tìm mọi cách để anh lưu luyến, không dứt ra được.

Có lần khi chúng tôi đang xem đá bóng tận Mỹ Đình, thế mà chị vẫn gọi nhất quyết bắt anh phóng xe từ Mỹ Đình sang Đại Kim chỉ để gặp chị, đưa chị về nhà vì giận nhau với người yêu. Tôi đã ngăn không cho anh đi, nhưng anh nói “Em cứ ở đây đợi anh, nếu anh không đến cô ấy sẽ cứ chờ ở đó mãi”. Tôi nói “Anh không còn là gì với chị ấy, sao phải bận tâm. Anh cứ bảo chị ấy gọi taxi cũng được”. Nhưng anh không nói gì thêm mà vội vã chạy tới bên chị.

Hôm đó, tôi đã đợi anh cho tới khi trận đấu kết thúc. Phải một tiếng ngồi trà đá chờ, anh mới quay lại đón tôi xin lỗi rối rít. Sau hôm đó, tôi đã ốm vì cảm lạnh. Anh biết lý do tôi ốm nên thương tôi bội phần. Những ngày được anh ở bên chăm sóc, lo lắng tôi cũng được an ủi phần nào. Nhưng nghĩ đến chị ta thực lòng tôi không yên tâm.

Đêm tân hôn anh bỏ mặc tôi để ở bên tình cũ - 1

Liệu tôi có nên tin anh một lần nữa hay không? (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đã khóc và nói với anh rằng tôi không muốn anh đi lại với chị ta nữa. Nếu anh cứ thế tôi đau khổ lắm, tôi không muốn như vậy. Rồi tôi bắt anh gọi điện nói với chị ta rằng họ không nên gặp nhau nữa. Có chuyện gì chị ta hãy gọi điện cho bạn trai hiện tại. Chắc lúc đó nhìn tôi tàn tạ quá, nên anh đã làm theo những gì tôi nói. Anh nói mà giọng buồn như sắp nấc lên.

Đúng là từ hôm đó, chị ta chẳng bao giờ gọi cho anh. Mấy tháng nay, không một tin nhắn cũng không có một sự liên lạc nào cả.

Tôi cứ tưởng thế là cắt đuôi được tình cũ của anh, nhưng đâu ngờ vào đúng đêm tân hôn, lúc vợ chồng tôi đang ngập tràn hạnh phúc thì người đàn bà đó lại gọi điện cho chồng tôi. Chị ta ỉ ôi khóc lóc điều gì đó, mà khi nghe xong chồng tôi vội vàng phóng xe đi không nói với vợ một lời nào. Tôi đợi anh cả đêm mà lòng ngổn ngang mối tơ vò, tôi linh cảm một điều không hay đang diễn ra.

Tôi gọi điện, anh cũng không nghe. Phải gần sáng anh mới về trong bộ dạng nhếch nhác. Có lẽ anh đã có một đêm dài không ngủ. Rồi anh quỳ xuống xin lỗi tôi, anh nói rằng từ hôm nay anh thề sẽ không bao giờ liên lạc với chị ta nữa. "Tất cả đã là quá khứ. Có chết anh cũng không gặp cô ta thêm một lần nào nữa. Vì thế anh mong em hãy yên tâm".

Lúc đó, tôi đã không nói gì thêm mà lặng lẽ gạt tay anh ra. Anh đã hứa với tôi rất nhiều lần, nhưng rồi lại đâu vào đó. Anh vẫn gặp chị ta, vẫn làm cho tôi đau khổ hết lần này đến lần khác. Thực sự giờ tôi rất hoang mang, đã mấy hôm rồi tôi không nói chuyện với chồng mình? Liệu tôi có nên tin anh một lần nữa hay không? Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi biết mình nên làm gì lúc này?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ngày kết hôn, tình cũ từ Mỹ quay về dằn vặt tôi

Lo sợ tình cũ tung ảnh nóng để níu kéo

Éo le tình cũ là chị gái của vợ sắp cưới

Nhường chồng sắp cưới cho tình cũ?

Thẹo Hạ (Đời sống & pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Tình yêu nữ giới
contentlength: 7926
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..