Để có cuộc hôn nhân mỹ mãn

07:30 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

De co cuoc hon nhan my man

Cuộc hôn nhân rất dễ trở nên nhàm chán sau một thời gian hai bạn về ở với nhau. Vậy có cách nào để nó luôn tươi mới và ngọt ngào?

Chẳng ai trong chúng ta muốn cuộc hôn nhân của mình trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết nên bắt đầu từ đâu để cuộc hôn nhân tiến triển. Bí quyết là hãy làm những điều bất ngờ và khác thường cho bạn đời của mình.

1. Viết cho bạn đời một lá thư tay hoặc thư điện tử để nhắc lại cuộc hẹn đầu tiên của hai bạn và những suy nghĩ của bạn về nó. Nếu bạn gửi đến chỗ làm của người ấy, hãy đảm bảo nó không bị người khác đọc.

2. Nếu thích quay phim, tại sao bạn không bí mật làm một video clip về lịch sử hôn nhân của hai người. Hãy đưa vào đó những bản nhạc mà hai bạn yêu thích hoặc có nhiều kỷ niệm trong những năm chung sống.

3. Hãy nghĩ đến việc bắt cóc bạn đời của bạn trong một vài giờ. Hãy đặt chỗ trước trong nhà hàng nơi hai bạn chưa từng ăn và giữ bí mật địa điểm đó cho đến khi đưa người ấy tới nơi.

Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ đến điều đó, bạn sẽ thấy rằng tất cả những điều bất ngờ và khác thường đều có thể giúp bạn làm cho cuộc hôn nhân của mình luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Bạn có thể để lại lời nhắn ở một nơi không ngờ tới như nhét vào trong túi áo, túi quần hoặc đặt dưới gối.

Ngay khi bạn đem lại những điều ngạc nhiên cho bạn đời của mình, có thể bạn cũng sẽ nhận được những điều ngạc nhiên đấy. Và một điều chắc chắn là cuộc hôn nhân của bạn sẽ không trở nên nhàm chán!

Hoàng Linh (, dịch)
Việt Báo
contentlength: 5025
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..