"Đầu gấu" James Beattie

12:40 25/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xen lẫn những tiếng la hét là tiếng vỏ chai bia vỡ loảng xoảng, cái khung cảnh hỗn loạn đó đã xảy ra tại quán bar “Bar Med”, Bournemouth. Điều đáng lưu ý ở đây là trong số những kẻ tham gia vụ loạn đả trên, người ta thấy có cả sự góp mặt của tiền đạo hiện khoác áo CLB Southampton - James Beattie.

Dau gau James Beattie

Beattie không chỉ "dũng mãnh" trong sân cỏ.

Tận dụng vẻ bên ngoài “ngon lành” (cao 1m85, nặng 76 kg), tiền đạo “lực sĩ” của đội bóng thành phố cảng Southampton đã chiến đấu rất hăng say trong vụ náo loạn trên. Dominique Palmer, nhân viên phục vụ tại “Bar Med”, cho biết Beattie cùng một nhóm 5 người bạn tới đây vào lúc khoảng 6h30 chiều. Khi đó, Beattie cùng với mấy tay bạn cũng có vẻ đã ngà ngà say sau một cuộc nhậu “chén chú, chén anh”.

“Tôi tin chắc là Beattie cùng nhóm bạn đã khá bết vì ruợu trước khi tới đây bởi những ánh mắt đỏ ngầu. Mọi người có mặt tại quán bar tỏ ra khá bực tức vì giọng điệu lè nhè và sự hạch sách của mấy tay bợm ruợu này”, Dominique Palmer nhớ lại.

Lo ngại vì mấy con ma men này sẽ quậy phá tưng bừng, một vài nhân viên của “Bar Med” đã đề nghị Beattie cùng nhóm bạn rời khỏi đây. Tuy vậy, chẳng hiểu thể nào chỉ một lát sau, mấy đệ tử lưu linh đã “chân nam đá chân chiêu” ngật ngưỡng trở lại quán bar. Và rồi điều tồi tệ đã xảy đến. Sẵn có hơi men trong người, Beattie đã bị kích động và nổi “cơn điên” lên khi một khách hàng của “Bar Med” buông ra tiếng chửi cầu thủ này. Ngay lập tức, Beattie đã lao thẳng đến chỗ vị khách hàng kia, chộp lấy ngực anh ta và gào lên hăm doạ. Đám bạn đi cùng với vị khách hàng kia cũng chẳng vừa, họ lao đến chỗ Beattie với những vỏ chai bia lăm lăm trong tay… Vụ xô xát chỉ thực sự chấm dứt trước sự xuất hiện của cảnh sát. “Chúng tôi sẽ sớm đưa ra án phạt với Beattie vì đã dính líu đến vụ ẩu đả trên”, đại diện của BHL Southampton khẳng định.

Trong khi đó, theo baobongda.com.vn, người đại diện của Beattie cho biết thân chủ của mình đã đưa ra lời xin lỗi đối với vị khách hàng trên, đồng thời sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho “Bar Med”.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4753
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cường Đôla dạo phố cùng siêu xe McLaren và màn trình diễn hút mắt người xem
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.