Đau cũng phải đá

08:32 05/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không đưa ra bất kỳ hình thức kỷ luật nào đối với 4 cầu thủ: Văn Quyến, Lâm Tấn, Công Vinh và TM Hồng Sơn sau vụ khám chấn thương tại Hà Nội hai ngày trước, nhưng lãnh đạo CLB Pjico SLNA đã đưa ra một số yêu cầu nhằm lập lại trật tự ở CLB.

Dau cung phai da

Dù còn đau hay không, 4 cầu thủ Sông Lam cũng phải ra sân.

Sáng 4/3, giám đốc Sở TDTT Nguyễn Hoàng Thụ đã có mặt tại buổi tập luyện của đội bóng và yêu cầu HLV trưởng Nguyễn Văn Thịnh phải bắt cả 4 tuyển thủ này (kể cả người đau nhất là Công Vinh) phải ra sân trong trận đấu với Sông Đà Nam Định chiều 6/3 trên sân Thiên Trường.

"Đây không phải là lúc động viên họ nữa. Chúng tôi buộc họ phải ra sân vì mức độ khám chấn thương khẳng định cả bốn đều có thể thi đấu được. Nếu cầu thủ nào thoái thác, hay chểnh mảng tập luyện lập tức sẽ bị thuyên chuyển xuống đội trẻ như trường hợp Quốc Vượng", ông Thụ khẳng định.

Ông Thụ cho Tuổi Trẻ biết nếu ai kêu đau, sẽ lại được đưa ra Hà Nội khám, chữa tiếp. Và nếu phát hiện giả đau thì không còn chỗ đứng ở SLNA nữa bởi "chúng tôi mở ra cho họ một cơ hội cuối cùng. Nếu họ không từ bỏ những kiểu chống đối đó, chúng tôi chấp nhận xoá đi một thế hệ cầu thủ để làm lại từ đầu. Họ không còn đường lùi nữa mà chúng tôi cũng không còn đường lùi nữa...".

Đồng chủ tịch CLB Pjico SLNA Trần Nghĩa Vinh cũng cho rằng: "Phải để cho các cầu thủ thấy không phải muốn làm gì tuỳ thích".Cuộc họp của tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An với lãnh đạo Pjico về việc bàn giao đội bóng dự kiến diễn ra sáng ngày 5/3 đã được lùi lại đến cuối tuần sau để đội bóng tập trung cho trận gặp SĐNĐ ngày 6/3.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4324
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha phạm lỗi 'lầy lội' nhất trong lịch sử bóng đá
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.