Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú

08:17 14/03/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lùm xùm về vụ tranh chấp bản quyền show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ vẫn chưa chấm dứt, mới đây Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục nộp đơn kiện đạo diễn Việt Tú.

Dao dien Hoang Nhat Nam bat ngo nop don kien dao dien Viet Tu

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Mới đây, Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TP.HCM đã thụ lý đơn khởi kiện lần 2 của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam về việc yêu cầu đạo diễn Việt Tú và công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp truyền thông DS do ông Nguyễn Việt Tú (tức đạo diễn Việt Tú làm giám đốc) chấm dứt hành vi xâm phạm đến danh dự, uy tín cá nhân của ông Hoàng Nhật Nam dưới mọi hình thức, đồng thời phải công khai xin lỗi trên phương tiện truyền thông.

Dao dien Hoang Nhat Nam bat ngo nop don kien dao dien Viet Tu

Thông báo về việc thụ lý vụ án do Tòa án Nhân dân Quận Bình Thạnh.

Trước đó, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã rút đơn kiện lần 1. Liên lạc với đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cho biết: “Thời gian trước tôi phải sang Mỹ để đưa con trai đi du học đồng thời tôi phải hoàn thành các khoá học của mình cũng tại Mỹ. Tôi băn khoăn trong khoảng thời gian đó nếu toà triệu tập, tôi sẽ bị vắng mặt. Hiện nay, tôi đã thu xếp xong các công việc cá nhân và quyết định tiếp tục việc đòi lại công bằng cho mình”.

Kèm theo đơn kiện, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng cung cấp thêm một số chứng cứ, trong đó có Giấy chứng nhận Quyền tác giả, công văn 295 của cục Bản quyền tác giả; Bản chụp các cuộc hội thoại qua mail giữa các bên; văn bản công ty TNHH Tầm nhìn và Liên danh gửi công ty TNHH Thương mai quảng cáo Sen Vàng.

Dao dien Hoang Nhat Nam bat ngo nop don kien dao dien Viet Tu

Một cảnh trong vở Tinh hoa Bắc Bộ. 

Nếu như Tập đoàn Tuần Châu đòi Đạo diễn Việt Tú phải bồi thường 6,2 tỷ đồng do vi phạm nguyên tắc hợp đồng và Việt Tú yêu cầu Tập đoàn Tuần Châu thanh toán các khoản nợ trong quá trình thực hiện vở diễn Thuở ấy xứ Đoài,… thì vụ kiện của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tài chính mà là yêu cầu về danh dự của một người làm nghệ thuật.

VietBao.vn
contentlength: 3579
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..