Đà Nẵng: Doanh nghiệp Trung Quốc muốn xây dựng tổ hợp khép kín

15:11 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở dĩ doanh nghiệp này muốn xây sân golf tại huyện Hòa Vang vì họ muốn đưa khách đến Đà Nẵng theo tour khép kín, buổi sáng tắm biển, trưa đánh golf và buổi tối chơi bài.

Ngày 12/1, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy TP.Đà Nẵng đã có buổi làm việc với sở Tài chính và cục Thuế thành phố. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đình Ân, Cục trưởng cục Thuế Đà Nẵng cho biết, công ty Shilver Shores, doanh nghiệp Trung Quốc, muốn làm sân golf 650ha tại xã Hòa Nhơn hoặc xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang.

Da Nang: Doanh nghiep Trung Quoc muon xay dung to hop khep kin

Tổ hợp khách sạn JW Marriott.

Doanh nghiệp này hiện sở hữu nhiều công trình lớn ở ven biển Đà Nẵng như khách sạn Shilver Shorse, sòng bài Crowne Plaza, và đang chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng tổ hợp khách sạn JW Marriott. Riêng tổ hợp khách sạn JW Marriott có số phòng lên đến 800 và cũng có sòng bài.

Sở dĩ đơn vị này muốn xây sân golf tại huyện Hòa Vang vì họ muốn đưa khách đến Đà Nẵng theo tour khép kín, buổi sáng tắm biển, trưa đánh golf và buổi tối chơi bài.

Cũng theo ông Ân, việc thu ngân sách và chi tiêu công năm 2017 đảm bảo yêu cầu của Hội đồng nhân dân. Thu ngân sách tăng nhưng vẫn chưa đáng kể, chủ yếu dựa vào tiền thuế đất. Riêng nguồn thuế từ các doanh nghiệp nước ngoài ở thành phố đang gặp thách thức lớn.

Các doanh nghiệp vào đầu tư tại Đà Nẵng cách đây 20 năm, đang có dấu hiệu thu hẹp sản xuất và chuyển đổi ngành nghề. Việc chuyển đổi ngành nghề chưa thành công đã dẫn đến một số đơn vị phải tạm nghỉ, vì vậy, nguồn thuế đến từ doanh nghiệp nước ngoài cũng đang gặp thách thức lớn.

VietBao.vn
contentlength: 2581
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..