Đà Nẵng: Doanh nghiệp Trung Quốc muốn xây dựng tổ hợp khép kín

15:11 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sở dĩ doanh nghiệp này muốn xây sân golf tại huyện Hòa Vang vì họ muốn đưa khách đến Đà Nẵng theo tour khép kín, buổi sáng tắm biển, trưa đánh golf và buổi tối chơi bài.

Ngày 12/1, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy TP.Đà Nẵng đã có buổi làm việc với sở Tài chính và cục Thuế thành phố. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đình Ân, Cục trưởng cục Thuế Đà Nẵng cho biết, công ty Shilver Shores, doanh nghiệp Trung Quốc, muốn làm sân golf 650ha tại xã Hòa Nhơn hoặc xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang.

Da Nang: Doanh nghiep Trung Quoc muon xay dung to hop khep kin

Tổ hợp khách sạn JW Marriott.

Doanh nghiệp này hiện sở hữu nhiều công trình lớn ở ven biển Đà Nẵng như khách sạn Shilver Shorse, sòng bài Crowne Plaza, và đang chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng tổ hợp khách sạn JW Marriott. Riêng tổ hợp khách sạn JW Marriott có số phòng lên đến 800 và cũng có sòng bài.

Sở dĩ đơn vị này muốn xây sân golf tại huyện Hòa Vang vì họ muốn đưa khách đến Đà Nẵng theo tour khép kín, buổi sáng tắm biển, trưa đánh golf và buổi tối chơi bài.

Cũng theo ông Ân, việc thu ngân sách và chi tiêu công năm 2017 đảm bảo yêu cầu của Hội đồng nhân dân. Thu ngân sách tăng nhưng vẫn chưa đáng kể, chủ yếu dựa vào tiền thuế đất. Riêng nguồn thuế từ các doanh nghiệp nước ngoài ở thành phố đang gặp thách thức lớn.

Các doanh nghiệp vào đầu tư tại Đà Nẵng cách đây 20 năm, đang có dấu hiệu thu hẹp sản xuất và chuyển đổi ngành nghề. Việc chuyển đổi ngành nghề chưa thành công đã dẫn đến một số đơn vị phải tạm nghỉ, vì vậy, nguồn thuế đến từ doanh nghiệp nước ngoài cũng đang gặp thách thức lớn.

VietBao.vn
contentlength: 2581
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018