ĐTDĐ chơi game là chính

07:14 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Điện thoại để chơi game đòi hỏi phải có những phần mềm chuyên biệt như Java MIDP 2.0 cài đặt sẵn trong máy. Nhưng điện thoại thời trang để chơi game còn có những ưu thế vượt trội khác.

Nokia N-Gage QD

DTDD choi game la chinh

N-Gage QD là điện thoại chơi game được nhiều người lựa chọn. Mặc dù đã ra đời cách đây 2 năm nhưng sở hữu máy chơi game N-Gage QD là sở hữu công cụ hỗ trợ cho việc chơi game tốt nhất. Máy khắc phục được một số nhược điểm mà người chơi game trên điện thoại di động thông thường gặp phải là hệ thống phím bấm. Với N-Gage QD bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại và dùng tay trái điều khiển phím bấm 4 chiều và tay phải điều khiển các động tác trên các phím bấm được bố trí hợp lý theo chiều ngang. Đồng thời máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MMC cho phép người chơi lưu trữ được nhiều game mà không phụ thuộc vào dung lượng nhớ trong máy.

Thời gian sử dụng pin của máy có thể đạt đến 8 tiếng liên tục phục vụ cho việc chơi game, khi chơi game có cuộc gọi điện đến máy vẫn hỗ trợ dừng đột ngột để nghe điện thoại. Tính năng khác của máy là có thể kết nối với một điện thoại N-Gage QD khác qua bluetooth để chơi đối kháng trò đá banh hoặc đấu tay đôi. Nhược điểm của máy chính là màn hình không sắc nét và thao tác không thuận tiện khi trò chuyện điện thoại do hỗ trợ cầm ngang khi chơi game và phải xoay dọc khi đàm thoại.

Giá khoảng 2.000.000 đồng.

Nokia N95 và N73 Music Edition

DTDD choi game la chinh

Nokia N95 có giá khoảng 12.800.000 đồng, Nokia N73 khoảng 7.400.000 đồng.

Máy có màn hình độ phân giải cao, rộng và có thể chuyển chế độ màn hình sang vị trí nằm ngang giúp người chơi thuận tiện khi điều khiển phím bấm như đang chơi game trên các máy chơi game cầm tay chuyên dụng. Các trò chơi cho N95 nổi bật như: Sudoku 3D, Street Fighter 2, Moto Racing Fever 3D, Metal Slug… Phiên bản nâng cấp Nokia N73 Music Edition tiếp tục đạt được sự thành công nhờ nâng cấp bộ nhớ 1GB giúp lưu trữ được nhiều game hơn. Tuy nhiên hệ thống phím bấm không lớn nên điều khiển khó.

Sony Ericsson W880i

DTDD choi game la chinh

Với W880i được hỗ trợ công nghệ Java MIDP 2.0 nên chơi được các game được phát triển trên nền Java cho điện thoại di động. Màn hình của W880i sắc nét và có độ sáng tốt hơn so với những loại điện thoại khác nên khi chơi những game như bắn máy bay, đua xe thì vượt trội hơn. Hệ thống phím bấm của W880i khá nhỏ nhưng rất nhạy nên dễ dàng điều khiển với các trò chơi.

Giá khoảng 8.200.000 đồng.

Samsung i300x

DTDD choi game la chinh

Sử dụng hệ điều hành Window Mobile Smartphone với nhiều game được hỗ trợ như: Bubble Shooter, Bejeweled, Astraware Sudoku, Ultimate Bowling Fighter, Marble Worlds, Atomic Cannon SP, Sky Force SP v1.2… và bộ nhớ trong đến 4GB nên tha hồ lưu trữ. Hệ thống phím bấm của i300x được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả với các phím bấm khá to, nhạy và đặc biệt là phím cuộn nhiều chiều giúp thao tác nhanh hơn trong game.

Giá khoảng 4.7000.000 đồng.

Samsung SCH-B450

DTDD choi game la chinh

Samsung SCH-B450 có kiểu dáng giống như một máy chơi game bỏ túi vì màn hình có thể xoay ngang và hệ thống phím bấm được thiết kế thêm các phím lên xuống trái như một tay bấm game thực thụ. Có thể nối trực tiếp với TV để chuyển hình ảnh từ màn hình điện thoại sang TV và chơi game trực tiếp. Máy chỉ hỗ trợ mạng CDMA và là điện thoại chuyên dùng ở Hàn Quốc.

Giá khoảng 9.500.000 đồng.

Motorola ROKR E6

DTDD choi game la chinh

Mặc dù sử dụng hệ điều hành Linux, nhưng có hỗ trợ Java MIDP 2.0 nên Motorola ROKR E6 cũng phù hợp được những trò chơi cho điện thoại di động. Ưu điểm của máy là nhờ màn hình cảm ứng nên người dùng có thể dùng bút điều khiển các thao tác chơi game.

Giá khoảng 5.500.000 đồng.

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

contentlength: 8285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Việt Nam mà cứ ngỡ đâu Dubai, toàn siêu xe sang chảnh nhìn hoa cả mắt
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>