Cuộc chiến giành vé

10:32 05/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lượng vé bán ra trong tour lưu diễn “Vertigo” của ban nhạc U2 không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Họ gọi ngày bán vé chính thức hôm 1/2 là “ngày thứ ba đẫm máu”.

30% số vé đã bán ra và nhà tổ chức cho rằng, đây là số lượng khá lớn. Tuy nhiên, cầu không đáp ứng nổi cung. Những fan cuồng nhiệt của U2 tạo ra bầu không khí tranh chấp sôi động hơn bất cứ tour lưu diễn nào trong lịch sử. Thành viên của U2 fan club (phải đóng 40 USD để gia nhập) được ưu đãi mua vé trước và ghế ngồi tại vị trí tốt hơn. Điều này làm người hâm mộ không tham gia fan club nổi giận. U2 đành phải xoa dịu họ bằng cách hứa sẽ tung ra nhiều vé hơn khi quay lại Mỹ lưu diễn trong mùa thu năm nay.

Cuoc chien gianh ve
Ca sĩ Bono, thủ lĩnh của U2.

Nhà tổ chức chương trình của U2, Arthur Fogel, cho rằng phản ứng nóng giận của người hâm mộ chỉ chứng tỏ đây là tour diễn rất được mong chờ. Theo TS, những tay môi giới và phe vé chợ đen cũng làm cho vấn đề thêm nghiêm trọng. Giá vé bị đẩy lên 1.000 USD khiến cho yêu cầu đầu tư 40 USD vào fan club sinh lời đến chóng mặt.

Cuoc chien gianh ve
Việt Báo
contentlength: 3405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.