Cư dân mạng Hàn và Trung ủng hộ SM trong vụ kiện với Kris và Luhan

13:51 07/02/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gần đây, SM đã khởi kiện Kris và Luhan do tự ý phát triển các hoạt động cá nhân khi bản hợp đồng với SM chưa hết. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đông đảo của cả cư dân mạng Hàn và Trung.

SM đã đệ đơn kiện Kris và Luhan lên tòa án vào ngày 4.2.2015. Phía SM cho rằng, mặc dù đang trong thời gian kiện cáo, nhưng hợp đồng giữa SM và 2 thành viên người Trung Quốc vẫn chưa bị vô hiệu hóa. Việc thực hiện các hoạt động cá nhân, quảng bá trong thời điểm này tức là đã vi phạm vào hơp đồng với SM.

Cu dan mang Han va Trung ung ho SM trong vu kien voi Kris va Luhan

Kris và Luhan đã đệ đơn kiện lên tòa án để vô hiệu hóa bản hợp đồng với SM vào tháng 5 và tháng 10 năm 2014. Ngày 6.2, tỏa án trung tâm Seoul đã cố gắng thỏa hiệp cả hai bên nhưng không thành công. Đây đã là lần hòa giải thứ 4 của Kris và lần thứ 3 của Luhan, tất cả đều đi đến thất bại. SM cũng đồng thời cho rằng, Kris và Luhan đã lợi dụng tên tuổi của EXO cũng như hình ảnh của EXO để trục lợi cho riêng mình.

Đại diện SM cho biết: “Hợp đồng của chúng tôi với Luhan và Kris vẫn còn hiệu lực cho đến khi tòa án đưa ra phán xét cuối cùng. Chúng tôi sẽ bắt họ chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động cá nhân bất hợp pháp trong thời gian này. Ngoài ra bất cứ cá nhân hay công ty nào vẫn mù quáng hỗ trợ cho các hoạt động cá nhân của 2 thành viên cũng đồng nghĩa là xâm phạm đến lợi nhuận và quyền lợi của SM và EXO. Do đó chúng tôi sẽ bắt họ chịu trách nhiệm và có những hành động pháp lý thích đáng.”

Cu dan mang Han va Trung ung ho SM trong vu kien voi Kris va Luhan

Kris trong buổi họp báo phim Có một nơi chỉ chúng ta biết

Ngay sau khi tin tức này được nổ ra trên mạng, rất nhiều cư dân mạng ở cả Trung và Hàn đồng tình ủng hộ đứng về phía SM. Cư dân mạng Trung Quốc trên QQ Ent và Sina đều cho rằng :“Khinh thường những kẻ vong ân bội nghĩa, sau lúc chưa nổi tiếng không kiện đi ?” ,“Lần này tôi đứng về phía SM”...Cùng lúc đó cư dân mạng tại Hàn đều đồng lòng cho rằng, Kris và Luhan là 2 kẻ phản bội.

Hiện tại mặc dù chưa có thêm thông tin nào về tính pháp lý của vụ kiện này, nhưng nhiều phía đều cho rằng, lần này phần thắng sẽ nghiêng về phía SM, cũng như Kris và Luhan sẽ phải trả một số tiền bồi thường không hề nhỏ.

Gen

Theo Vietnamnet

VietBao.vn
contentlength: 4558
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..