Bê bối rúng động nhất lịch sử Kpop liên quan đến Seungri cùng rất nhiều người bạn trong giới nổi tiếng khiến làng giải trí châu Á phải ngỡ ngàng. SBS funE mới tiếp tục đăng tải thông tin thuộc chuỗi sự kiện với những thông số gây sốc.

Cụ thể, chiếc điện thoại của Jung Joon Young chứa tới 200.000 tin nhắn và theo tiết lộ của phóng viên, những tin nhắn liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri hay với giới cảnh sát chỉ là "phần nổi của tảng băng trôi" mà thôi.

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 1.

Vào ngày 13/3, phóng viên đài SBS Kang Chung Wan đã chia sẻ nhiều thông tin hơn về nhật ký trò chuyện KakaoTalk của Jung Joon Young trên 1 chương trình radio. Anh này đã tuyên bố rằng, còn có rất nhiều nội dung ẩn chứa chưa thể nói ra được: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc tôi có thể chuyển tải được bao nhiêu thông tin. Có những thứ còn kinh khủng hơn cả những nội dung đã được phát giác ra trước đó - những thứ mà không thể nói ra được".

Phóng viên này bộc bạch, anh đã vô cùng sốc khi biết rằng Jung Joong Young nắm được điểm yếu của các nạn nhân và doạ dẫm họ không được báo cảnh sát: "Tôi đã rất sốc khi đọc được tin nhắn nói rằng: 'Cô ta sẽ không thể tố cáo em được đâu', bởi vì Jung Joong Hoon 'bắt được thóp' của các cô gái này".

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 2.

Có khoảng 200.000 tin nhắn KakaoTalk trong điện thoại của nam nghệ sĩ đã được chuyển tới cục Chống tham nhũng và Bảo vệ dân quyền, tới các luật sư và các phóng viên: "Có những cuộc đối thoại 1:1 và cả những group chat nhiều người. Hiện tại, nhật ký trò chuyện có liên quan đến một cảnh sát cấp cao mà Bang Jung Hyun từng đề cập trên sóng radio đang được xem xét".

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 3.

Được biết, Jung Joon Young hiện đã thừa nhận mọi tội lỗi và chuẩn bị đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên cùng Seungri vào hôm nay. Nam ca sĩ này đã quay lén 10 video, ảnh quan hệ tình dục trong đoạn chat kéo dài 10 tháng và hiện tại có 10 người phụ nữ lên tiếng tố cáo.

Con số gây sốc: Gần 200.000 tin nhắn bẩn trong điện thoại của Jung Joon Young, mại dâm chỉ là phần ít bị khui ra - Ảnh 4.

Nguồn: SBS funE

contentlength: 5644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..