Cô bé là hạnh phúc của tôi

04:47 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hà Nội ngày 6/5, ngày thứ hai hạnh phúc của tôi. Cô bé! Chắc giờ này cô bé đang học hay đang phiêu du với những giấc mơ. Tôi thì vẫn mong cô bé đang mơ về tôi cơ đấy!

Cô bé có biết là tôi đang vui lắm không? Tôi đã vui nhiều lắm kể từ Ngày hôm qua, cô bé - người yêu tôi ạ! Cuôc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thấy vui hơn, mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn và trách nhiệm hơn.

Giờ thì tôi đã có người cùng chia sẻ những vui buồn, thành bại. Cô bé có lắng nghe tôi chứ? Riêng tôi sẽ cố gắng hết mình để cho nụ cười luôn ở trên môi cô bé!

Chặng đường đi tới tận ngày hạnh phúc của tôi còn dài lắm. Nhưng tôi tin là tình yêu sẽ giúp tôi có được sức mạnh và sự quyết tâm để đạt được nó - hạnh phúc của tôi. Và tôi tin là cô bé cũng sẽ như vậy.

Cô bé này! Cô bé hãy tin chắc là "điều thứ ba" trong 3 điều làm nên hạnh phúc của cô bé đã có tôi cùng chia sẻ, và tôi cũng sẽ thấy hạnh phúc vì điều đó cô bé.

Với tôi mỗi bài hát hay đều gắn với những kỷ niệm. Bây giờ thì bài hát mà. Tôi thấy hay nhất là "Ước mơ hồng", cô bé có biết vì sao không? Vì cô bé đấy. Sau này khi nghe lại bài hát đó tôi sẽ lại nhớ đến cô bé, nhớ đến buổi sáng hôm ấy, nhớ đến ngày hạnh phúc nhất của tôi và hẳn tôi sẽ rất vui. Cô bé cũng thế chứ?

Tôi đã từng nói với cô bé là tôi thích văn học nhưng lại không thích học văn, nhưng tôi sẽ cố viết "Bức thư tình đầu tiên" thật ra hồn và hơn nữa phải chứa đựng thật nhiều tình cảm của tôi gửi tới cô bé - người yêu tôi. Tôi xin được nói thế, chắc cô bé cũng đồng ý với tôi nhỉ!

Và tôi luôn mong đến một ngày "Ngày mà chúng mình khoác tay nhau mà không còn thấy ngại nữa", em cũng mong như thế chứ - Người yêu của anh?

Gửi thương yêu!

SyL

Việt Báo
contentlength: 4259
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..