"Cô bé" khô lúc mang thai

06:00 31/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lúc trước, chúng tôi quan hệ bình thường. Sau khi tôi mang thai, vợ chồng tôi rất ít "gần gũi" nhưng mỗi lần quan hệ, "cô bé" của tôi rất khô, không hiểu vì sao? Tôi rất bối rối, xin giải đáp giúp tôi. (Huỳnh Thị Hiền)

Âm đạo khô chứng tỏ bạn chưa được kích thích đầy đủ để kích thích ham muốn. Bên cạnh đó cũng có các vấn đề khác do tâm lý cũng như thực thể.

"Co be" kho luc mang thai

Có thể bạn lo lắng vì việc quan hệ khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến bào thai. Hoặc các mối quan tâm hiện nay của bạn hoàn toàn dồn hết vào việc mang thai nên bạn không còn hứng thú nhiều với quan hệ tình dục. Thêm vào đó, do việc quan hệ tình dục dừng quá lâu nên độ hứng thú của bạn cũng suy giảm. Tất cả những nguyên nhân trên cũng như nhiều nguyên nhân khác về tâm lý sẽ dẫn đến ham muốn của bạn suy giảm và âm đạo khô khi quan hệ.

Bên cạnh đó, có thể có những vấn đề về thực thể như sự thay đổi hormone khi mang thai, sự kích thích của chồng bạn chưa đủ để bạn cảm thấy thích thú... những vấn đề đó cũng ảnh hưởng đến cơ thể và khiến bạn khó tiết ra chất nhờn khi quan hệ.

Bình thường, người phụ nữ khi đang mang thai mới dễ đạt cực khoái nhất do máu dồn xuống bộ phận sinh dục nhiều hơn khiến cảm giác nhạy cảm hơn. Trong trường hợp của bạn thì ngược lại. Do đó, bạn nên loại bỏ mọi lo lắng, quan tâm hơn đến chồng, hướng dẫn chồng cách kích thích để bạn cảm thấy sẵn sàng, tăng cường tần suất quan hệ. Đừng lo lắng về việc quan hệ tình dục khi mang thai. Hai bạn có thể làm chuyện ấy từ lúc bắt đầu có thai cho đến tận lúc sinh cũng không ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .

Việt Báo
contentlength: 4247
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..