"Cô bé" bị rách môi

06:00 27/08/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện giờ em rất lo lắng, không biết phải làm như thế nào nữa? Hôm truớc, em và bạn trai quan hệ vẫn bình thuờng như bao lần khác nhưng vì lâu lắm rồi chúng em không "yêu" nên hoạt động hơi mạnh.

Lúc đầu em thấy bình thuờng nhưng sau đó một lúc, em thấy hơi rát, càng rửa càng rát. Em lấy gương soi mới biết bị rách môi nhỏ, sâu khoảng 1mm và dài khoảng 2cm, máu ra rất nhiều. Hiện em vẫn đau và rát mỗi lần đi tiểu và vệ sinh . Xin hỏi em có bị sao không và tại lại như vậy? Em xin chân thành cảm ơn. (Lê Tình)

"Co be" bi rach moi

Việc tổn thương vùng kín có thể có nhiều nguyên nhân. Có thể bạn bị tổn thương từ trước do va đập hoặc tổn thương do cọ sát mà không bôi trơn khi quan hệ.

Trường hợp tổn thương khi quan hệ là do người phụ nữ chưa được kích thích đầy đủ dẫn đến âm đạo chưa được bôi trơn mà đã tiến hành thâm nhập. Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ, việc cố thâm nhập, sử dụng tay (móng tay không cắt) mà không có chất bôi trơn khiến ma sát quá mạnh dẫn đến tổn thương thực thể.

Bạn nên xem xét kỹ lần quan hệ vừa qua để kiểm tra. Đừng bao giờ quan hệ khi "cô bé" chưa được bôi trơn đầy đủ. Nếu bạn không thể bôi trơn tự nhiên, hãy dùng dầu bôi trơn hỗ trợ để tránh gây tổn thương như vừa xảy ra.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .

Việt Báo
contentlength: 3790
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..