"Cô Đẩu" Công Lý được "con gái Người phán xử" bế như em bé

17:44 21/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Thanh Hương – người vào vai con gái ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử - vừa khoe bức ảnh hài hước mà ở đó, cô bế "Cô Đẩu" Công Lý rất nhẹ nhàng.

NSƯT Công Lý - ngôi sao của chương trình được yêu thích Táo quân - và diễn viên Thanh Hương vừa có chuyến đi biểu diễn tại Trung Quốc và Hong Kong. Trong suốt thời gian này, nữ diễn viên của phim Người phán xử thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của cô cùng đồng nghiệp trong chuyến đi.

Ngày hôm nay (21/12), sau khi trở về, Thanh Hương đã khoe bức ảnh vui vẻ của cô và đàn anh Công Lý (Công Lý và Thanh Hương đều là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội – P.V). Chú thích cho bức ảnh, Thanh Hương viết: "Là anh em… trọn đời trọn kiếp anh em".

Sau đó, cô chú thích thêm: "Anh em bảo không thể bế anh được. Thì đây! Em nhấc bổng lên luôn".

Bức ảnh vui vẻ được Thanh Hương chia sẻ.

Trước đó, trong những chia sẻ của mình, Thanh Hương thường xuyên bày tỏ sự kính trọng cô dành cho đàn anh Công Lý. Theo cô, NSƯT Công Lý là một nghệ sĩ cô ngưỡng mộ, một tấm gương để cô học hỏi về nghề.

Được biết, ê-kíp Táo quân 2018 sẽ bắt đầu làm việc vào tháng 1 năm sau.

*

VietBao.vn
contentlength: 1747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..