Clijsters sắp lên xe hoa

15:51 22/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tay vợt người Bỉ vừa thông báo kế hoạch về lễ cưới với VĐV bóng rổ người Mỹ, Brian Lynch vào giữa tháng 7. Clijsters và Brian đã yêu nhau được gần một năm và đang sống tại Bỉ.

ádf
Tay vợt Clijsters và chồng sắp cưới.

"Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ sau Wimbledon vào ngày 14/7", Clijsters tiết lộ hôm qua. Tay vợt 23 tuổi còn thông báo sẽ giải nghệ vào cuối năm nay và sẽ không tham gia giải Pháp mở rộng để tập trung cho Wimbledon năm nay. Cô từng lọt vào bán kết năm 2003 của giải quần vợt tổ chức tại Anh này.

Theo AFP, Brian đang chơi cho CLB Bree của Bỉ, nơi Clijsters định cư. Hai người đã đi lại với nhau từ tháng 4/2006. Năm 2003, Clijsters từng là bạn gái của Lleyton Hewitt, đồng nghiệp người Australia nhưng mối quan hệ tình cảm của hai tay vợt nổi tiếng chỉ kéo dài tới cuối năm 2004. Sau đó, Hewitt đã lấy diễn viên xinh đẹp Bec Cartwright làm vợ.

Clijsters mới có một danh hiệu Grand Slam, giải Mỹ mở rộng năm 2005 nhưng đã có 34 danh hiệu nhỏ và 15 triệu USD tiền thưởng. Cô gái người Bỉ đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng WTA và từng là tay vợt số một thế giới cách đây 3 năm.

N.Q.

contentlength: 3559
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.