Chuyện sao Hàn "ăn nhờ ở đậu"

00:03 25/07/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuyện sao Hàn
Vợ chồng Jang Dong Gun và Kwon Sang Woo đều đang ở "nhà người"
Nhiều ngôi sao lớn xứ Hàn đang sống trong “nhà người” dù kiếm bạc tỷ hàng tháng.

Nếu như tâm lý của người Việt Nam thường là “an cư lạc nghiệp” cố gắng tích góp để mua được 1 căn nhà cho gia đình mình thì xu hướng tại nhiều nước châu Á phát triển khác như Hàn Quốc lại không hẳn thế. Nhất là các ngôi sao lớn, họ đang chuyển biến theo nếp nghĩ phóng khoáng của phương Tây, khi quyết định thuê nhà dài hạn thay vì việc dễ dàng mua 1 căn nhà như ý cho mình.

Cùng điểm qua những “đại gia” trong làng giải trí Hàn đang thuê nhà để sống:

Chủ tịch YG – Yang Hyun Suk

Chuyện sao Hàn

Định giá cổ phần của công ty giải trí YG Entertainment hiện nay đạt khoảng 50 tỷ won (900 tỷ tiền Việt). Nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây, chủ tịch của công ty YG chính là “ông trùm” Yang Hyun Suk, cho hay vẫn đang thuê căn hộ gần công ty theo giá thuê tháng. Hiện tại, Yang Hyun Suk cùng vợ là Lee Eun Joo và cô con gái Yoo Jin đang sống trong căn hộ đó.

Nam tài tử Bae Yong Joon

Chuyện sao Hàn

Năm ngoái khi tin tức Bae Yong Joon mua một căn hộ 2 tầng tại Sungbukdong, Seoul với giá 6 tỷ won (108 tỷ VND) khiến nhiều fan phỏng đoán về tin vui lập gia đình của anh. Nhưng gần đây anh mới khẳng định đó không phải là căn nhà của mình, mà anh đang thuê tháng và thuê theo năm tại 1 villa gần khu vực nêu trên.

Việc sửa chữa căn nhà Bae Yong Joon mua tại Sungbukdong trở nên chậm trễ nên gần đây anh đang chuyển tới một căn hộ thuộc sở hữu của công ty quản lý Keyeast nằm tại tỉnh Pusan.

Vợ chồng Kwon Sang Woo

Chuyện sao Hàn

Được biết giá trị tài sản mà cặp vợ chồng ngôi sao Kwon Sang Woo – Son Tae Young nắm giữ lên tới hàng chục tỷ won nhưng cả hai vẫn đang thuê nhà theo năm. Đó là căn hộ thuê 1,8 tỷ won (32,4 tỷ VND) theo năm, tọa lạc tại Công viên trẻ em thuộc Samsung-dong, Seoul.

Vợ chồng Seol Kyung Gu

Chuyện sao Hàn

Seol Kyung Gu và Song Yoon Ah kết hôn tháng 5/2009. Việc cặp vợ chồng diễn viên này đang thuê nhà theo năm với mức 1,4 tỷ won (25,2 tỷ VND) tại một villa kiểu mẫu nằm tại khu Nonhyun-dong, Seoul khiến nhiều fan phải bất ngờ.

Vợ chồng Jang Dong Gun

Chuyện sao Hàn

Cặp vợ chồng “vàng” của showbiz Hàn đã chuyển tới nhà mới vào tháng 5 nhưng không phải là nhà của họ. Họ đang thuê nhà theo năm tại một khu căn hộ cao ốc phức hợp rất cao cấp với giá thuê 2,2 tỷ won (39,6 tỷ VND).

Lý do những ngôi sao lớn xứ Hàn đang sống trong nhà thuê là gì? Có thể nhận ra rằng cho dù họ có đang sở hữu bất động sản cao giá thì vẫn xảy ra tình trạng không có bất động sản để ở như villa hay căn hộ. Trong những tình huống này họ sẽ sống theo cách thuê nhà theo tháng hoặc theo năm.

Đặc biệt, với những villa hay căn hộ mới được xây dựng trong thời gian gần đây đã giải quyết triệt để vấn đề bảo an mang tính đặc thù với những người nghệ sĩ nên những người lạ bên ngoài không được tự do ra vào chính là một trong những lý do để các ngôi sao xứ Hàn lựa chọn việc thuê nhà.

La Dolce (Theo Newsen)
contentlength: 7614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..