Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc!

08:54 23/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc!

Ngày hôm qua, trong một chương trình phỏng vấn, Tim đã khóc. Anh khóc vì chẳng hiểu sao những người ngoài kia lại muốn anh và Quỳnh Anh ly hôn đến thế trong khi cả hai đang cố gắng khẳng định họ vẫn hạnh phúc.

Thế mới thấy, trong làng giải trí, chuyện nực cười gì cũng có thể xảy ra!

Gia đình ấy có ba thành viên, tính lui tính tới cũng chỉ có ngần ấy người trong cuộc. Hạnh phúc hay khổ đau cũng chỉ có họ mới biết.

Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc!

Giữa Quỳnh Anh và Tim chưa có một đám cưới, thứ gắn kết họ đến thời điểm này một phần là tờ giấy kết hôn có hiệu lực về mặt pháp lý và phần lớn hơn chính là tình cảm.

Có thể ở thời điểm hiện tại, tấm giấy kia không còn tồn tại nữa nhưng phần lớn gốc rễ để xây dựng nên gia đình ấy còn chắc chắn hay không, chỉ họ mới biết.

Vậy mà, năm lần bảy lượt, khi họ tìm cách phản bác sự can thiệp thái quá của những người không liên quan thì cũng là ngần ấy lần mối quan hệ gia đình bị đưa ra mổ xẻ, bàn tán.

Thậm chí, áp lực còn nhiều đến đỗi người trong cuộc phải bật khóc. Chuyện lạ đời!

Chuyện Tim ly hôn Trương Quỳnh Anh: Xuất hiện điều nực cười từ những kẻ ngoài cuộc! - Ảnh 1.

Đúng ra, Tim hay Quỳnh Anh chẳng phải chứng minh điều gì cả. Kết hôn và ly hôn vốn dĩ là chuyện của hai người, có giấu diếm hay trưng ra là quyền của họ.

Dù cả hai là nghệ sĩ đi chăng nữa thì cũng chẳng ai có quyền bắt buộc họ phải lên tiếng những điều họ không muốn nói. Và ngay cả việc cố gắng chứng minh họ đã ly hôn là điều vô nghĩa nhất mà những người ngoài kia đang làm.

Những ngày đầy sóng gió này, Quỳnh Anh nói rằng, một ngày của cô bận lắm, chỉ chăm chút cho gia đình thôi cũng chẳng còn thời gian đâu nữa mà quan tâm cả thế giới đang nghĩ gì.

"Trong khi họ mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho người khác rồi?", Quỳnh Anh đã gặng hỏi những lời như thế với đám đông ngoài kia.

Và sau đó, cô tự nhủ lòng: "An yên là được, biết đủ là được". Những lời nói ra dường như chỉ muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng, họ nói gì cũng được, cô chẳng quan tâm chút nào vì cuộc sống hiện tại đang hạnh phúc đủ đầy.

Song, bấy nhiêu đó là đủ để thấy trong lòng cô đang dậy sống. Không dậy sóng sao được khi có hàng ngàn người ngoài kia đang chăm chăm soi vào gia đình cô và như muốn chứng minh sự đổ vỡ.

Liệu khi câu chuyện đúng như những gì chúng ta đang chứng minh thì liệu những người ngoài cuộc có thấy hạnh phúc? Liệu thứ hạnh phúc đó đáng giá bao nhiêu khi đằng trước đó là sự đổ vỡ của một gia đình?

Và nếu họ đang hạnh phúc thật sự mà không cần tờ chứng nhận kết hôn thì phải chăng sự sục sôi của dư luận đang khoét vào trái tim người phụ nữ, người mẹ và người vợ ấy một nỗi đau khó có thể giãi bày.

Thôi thì, khổ đau, hạnh phúc hay giả vờ hạnh phúc cũng là cách người trong cuộc chấp nhận cuộc sống của họ.

Đừng cố chứng minh mọi thứ không hoàn hảo như những gì những người trong cuộc đang cố thể hiện ra bên ngoài vì cuối cùng, chẳng ai có thể hạnh phúc nổi trên tổn thương của người khác.

contentlength: 5855
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..