Chồng cư xử ích kỷ, vô học

06:00 06/09/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mình lấy chồng được 4 năm và có một bé trai hai tuổi, không khí gia đình sau khi kết hôn không giống như lúc quen biết. Anh ấy luôn theo sát vợ, là một người rất gia trưởng lại không có học thức.

Vào năm thứ ba đại học, mình gặp người chồng bây giờ. Mình học ngành sư phạm và công việc ở quê lúc đó rất khó xin. Mình quen anh vì thấy anh có nhà cửa và hộ khẩu riêng ở Hà Nội, mình cứ nghĩ đến công việc nên "nhắm mắt đưa chân" kết hôn với anh.

Chong cu xu ich ky, vo hoc

Anh học chứng chỉ quản trị kinh doanh cao cấp và hiện tại anh đã mở công ty riêng nhưng công ty vẫn nhỏ vì vốn còn ít. Anh sống rất có trách nhiệm và yêu thương vợ con nhưng lại là người rất gia trưởng, muốn vợ con phải theo ý anh. Mọi cái trong nhà đều do anh quản cả. Anh đi nhậu đến 12 giờ đêm về và tự do vui chơi. Còn vợ muốn đi đâu ngoài việc đi làm, anh đòi đi theo, không muốn cho mình được ra ngoài một mình. Mình cảm thấy rất gò bó nên không đi nữa, cứ nhốt mình trong nhà. Mình gần như bị trầm cảm vậy. Mình chỉ giữ tiền chợ anh đưa và anh chỉ đưa khi nào mình hỏi chứ không bao giờ tự nguyện.

Nhiều lúc, mình cảm thấy bị phụ thuộc nên suy nghĩ về trình độ chênh lệch giữa hai vợ chồng trong mình ngày càng tăng khiến mình thấy chán nản. Giờ, đi với chồng, mình chẳng thể cảm thấy vui vẻ nữa. Bây giờ mình không biết phải làm gì, ly hôn thì anh ấy đòi giữ con còn nếu mình giữ con, mình lại không thể xoay sở được với mức lương công chức. Mình nên làm gì đây?

Đoàn Mơ

Việt Báo
contentlength: 3912
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..