Sau khi bị học trò tố vô trách nhiệm, Phạm Anh Khoe vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, vợ anh đã quyết định lên tiếng.

Hai ngày trước, trên trang cá nhân của nữ biên đạo Phạm Lịch đã đăng tải dòng trạng thái dài chỉ trích Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm. Nguyên nhân là khi nhận lời làm huấn luyện viên một chương trình truyền hình, nam ca sĩ đã bỏ mặc đội mình, thường xuyên đi trễ và đổ mọi trách nhiệm lên cô. Phạm Lịch cho biết, bản thân từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của Phạm Anh Khoa vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện".

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Lịch.

Sau lời tố của học trò, Phạm Anh Khoa không có bất kì phản hồi nào. Tuy nhiên, mới đây, vợ của nam ca sĩ là Thuỳ Trang đã lên tiếng bảo vệ chồng: "Tôi là người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng để anh Khoa tham gia 12 số Trời sinh một cặp, thời điểm đó anh Khoa cũng có nhiều việc để làm, lịch kín hết nên có lẽ vậy mà anh cũng không thể chu toàn khi tham gia chương trình. Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Chồng bị tố thiếu trách nhiệm với học trò, vợ của Phạm Anh Khoa lên tiếng.

contentlength: 2948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.