Sau khi bị học trò tố vô trách nhiệm, Phạm Anh Khoe vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, vợ anh đã quyết định lên tiếng.

Hai ngày trước, trên trang cá nhân của nữ biên đạo Phạm Lịch đã đăng tải dòng trạng thái dài chỉ trích Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm. Nguyên nhân là khi nhận lời làm huấn luyện viên một chương trình truyền hình, nam ca sĩ đã bỏ mặc đội mình, thường xuyên đi trễ và đổ mọi trách nhiệm lên cô. Phạm Lịch cho biết, bản thân từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của Phạm Anh Khoa vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện".

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Lịch.

Sau lời tố của học trò, Phạm Anh Khoa không có bất kì phản hồi nào. Tuy nhiên, mới đây, vợ của nam ca sĩ là Thuỳ Trang đã lên tiếng bảo vệ chồng: "Tôi là người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng để anh Khoa tham gia 12 số Trời sinh một cặp, thời điểm đó anh Khoa cũng có nhiều việc để làm, lịch kín hết nên có lẽ vậy mà anh cũng không thể chu toàn khi tham gia chương trình. Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".

Phạm Anh Khoa,Thùy Trang,scandal Phạm Anh Khoa

Chồng bị tố thiếu trách nhiệm với học trò, vợ của Phạm Anh Khoa lên tiếng.

contentlength: 2948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Phim Chay Tron Thanh Xuan

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..