Chi Bảo ly thân?

10:54 20/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mấy ngày nay, đột nhiên giới bạn bè của Chi Bảo phát ra tin Chi Bảo sắp ly thân với vợ. Nguyên nhân chính là vì những cảnh quay nóng hổi trên phim Đẻ mướn. Vợ anh có vẻ không hài lòng vì thế gia đình chẳng được trong ấm ngoài êm.

Chi Bảo:
Chi Bảo: "Vợ tôi ghen ở mức độ chấp nhận được".

Chi Bảo đang ở trường quay của phim Đẻ mướn. Trong phim này, anh đóng vai chính cùng cựu hoa hậu Hà Kiều Anh. Bộ phim đã quay được 2/3 với những cảnh quay cực kỳ nóng bỏng giữa Chi Bảo và Hà Kiều Anh.

Theo TT&GĐ, khi được hỏi có phải vì vì những hình ảnh ấy mà gia đình anh lục đục, Chi Bảo chựng lại vài giây rồi nói: "Không có chuyện đó đâu, gia đình tôi vẫn rất êm ấm". Rồi như để minh chứng cho lời nói của anh, chuông điện thoại reo.

Những hình ảnh nóng bỏng của Chi Bảo và Hà Kiều Anh trong Đẻ mướn.
Những hình ảnh nóng bỏng của Chi Bảo và Hà Kiều Anh trong Đẻ mướn.

Nói chuyện một lát, Chi Bảo cho biết: "Vợ tôi gọi đấy, cô ấy có chút vấn đề về sức khoẻ phụ nữ. Tôi nhắc cô ấy đi khám bệnh thôi. Chúng tôi vẫn rất hạnh phúc mà". Chi Bảo cũng nói thêm: "Tôi đã làm công tác tư tưởng trước khi quay. Cô ấy hiểu công việc của tôi. Loan biết tôi phải thích vai diễn trong Đẻ mướn thế nào mới nhận lời. Vì từ khi kết hôn với cô ấy đến nay, tôi đã từ chối rất nhiều kịch bản".

Dù vậy, Chi Bảo cũng thổ lộ rằng vợ anh "không phải không ghen, nhưng ghen ở mức độ có thể chấp nhận được. Vả lại, cô ấy vốn đơn giản, khác hẳn với tôi, thường suy nghĩ phức tạp. Nhưng theo tôi, đã là vợ nghệ sĩ, suy nghĩ đơn giản là tốt nhất".

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 4412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..