Chàng không quan tâm đến "chuyện ấy"

15:27 11/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chang khong quan tam den chuyen ayBạn đã kết hôn mấy năm nhưng chỉ quan hệ vợ chồng 1 lần/tháng hay vài tháng một lần. Khi bạn đề cập đến chuyện đó, anh ấy luôn lấy lý do mệt hoặc vừa có một ngày căng thẳng. Đôi lúc bạn vô tình bắt gặp chàng đang tự thỏa mãn một mình. Vậy bạn có thể làm gì để khiến chàng quan tâm hơn đến bạn?

Đây là một vấn đề khá quan trọng bởi sự hoà hợp trong chuyện phòng the là một yếu tố mang tính quyết định đến hạnh phúc gia đình.

Trước hết, bạn cần nhìn lại xem dạo này mình thế nào về cả mặt hình thức và tính tình có gì dễ khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán. Tiếp đó, bạn thử nhớ lại khi nào là lần cuối hai bạn âu yếm nhau, cùng nhau đi gặp gỡ bạn bè hay cùng làm việc gì mà bạn thực sự thích thú.

Là một người bạn tốt của chồng không có nghĩa là bạn tự nhận mọi lỗi lầm về mình. Bởi như chúng ta đều biết, một mối quan hệ tốt đẹp không dựa trên việc chỉ hiểu nhau trong công việc mà còn cần có tình yêu trong những lĩnh vực khác của cuộc sống nữa.

Bước tiếp theo, hai bạn cần nói chuyện và trao đổi thẳng thắn, cởi mở về tình trạng hiện tại của hai vợ chồng. Các cặp đôi đều có những thời điểm thăng trầm trong đam mê tình dục. Vì thế, khi cảm thấy có sự yên tĩnh quá trong "chuyện ấy" là lúc hai vợ chồng cần ngồi lại và nói chuyện một cách trung thực về những điều họ nghĩ rằng họ đã lãng quên.

Liệu bạn có cần nhiều sự đụng chạm thể xác và âu yếm, vuốt ve? "Sự giao ban" có nhất thiết phải theo lịch? Có những vấn đề gì bên ngoài phòng ngủ làm ảnh hưởng đến sự gần gũi của hai bạn?... Đó là những câu hỏi cần đặt ra và trao đổi khi "lửa tình" không còn thắm thiết. Đôi khi bạn không thể giải quyết chúng ngay trong một cuộc nói chuyện, có điều bạn cần kiên nhẫn một chút và cố gắng tìm ra nguyên nhân. Bí quyết thực sự giúp hai bạn trở nên thân thiết chính là chân thành với nhau.

Vậy sau những hành động trên là gì? Đó là khi hai bạn đã xác định được vướng mắc ở đâu, hãy lên kế hoạch và bắt tay vào khắc phục, từng bước từng bước giải quyết các vấn đề một cách có trình tự. Hai bạn nên tỏ ra đáng tin cậy và lạc quan để tránh gây căng thẳng với nhau.

Và cuối cùng, nếu bạn cảm thấy lo lắng khi chàng tự thỏa mãn thì lời khuyên từ các chuyên gia tình dục học là có khi chàng làm vậy để tự tìm hiểu cơ thể mình, đôi khi là biện pháp tự kiểm tra khả năng đàn ông của họ. Bạn cần tỏ ra thông cảm và khéo léo tìm hiểu nguyên nhân. Sự dịu dàng, biết chọn thời điểm, cảm thông và âu yếm theo cách chàng muốn là chìa khoá giúp bạn thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự điều chỉnh mình, quan tâm đến mình hơn một chút và trò chuyện thường xuyên với chàng để duy trì sự thân mật, gần gũi giữa hai vợ chồng.

(Theo VTV.vn)

contentlength: 5643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ca si Sulli cuu thanh vien nhom nhac Fx qua doi

Ca sĩ Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x) qua đời

Sự ra đi bất ngờ của Sulli - cựu thành viên nhóm f(x) khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và bất ngờ. Từ một ngôi sao xinh đẹp,..

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.