Trước khi trở thành bà Phùng, Triệu Lệ Dĩnh cũng có lịch sử tình trường phong phú với loạt người tình tin đồn toàn nam thần. Chang kem Phung Thieu Phong Trieu Le Dinh cung tung so huu dan nguoi tinh tin don toan trai dep va tai gioi the nay

Tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh đang là cái tên hot nhất ngày hôm nay khi cô chính thức công khai giấy đăng ký kết hôn, trở thành bà xã của Phùng Thiệu Phong.

Thế nhưng, trước khi yên phận làm bà Phùng, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng dính không ít tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp nam. Mỗi khi Triệu Lệ Dĩnh đóng phim với ai là lại bị nghi "phim giả tình thật" với người đó âu cũng vì cô và bạn diễn có "phản ứng hóa học" quá tốt đến nỗi bị fan gán ghép nhiệt tình.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 1.

Cùng điểm lại những người tình tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh trước khi cô chính thức trở thành bà Phùng nhé!

1. Trần Hiểu

Đây là một trong những người yêu tin đồn đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh và dù chưa từng công khai, công chúng vẫn ngầm tin rằng giữa họ có một đoạn tình cảm. 

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong bộ phim "Lục Trinh truyền kỳ", sau đó cả hai khá thân thiết và thường xuyên có những hành động quan tâm nhau mỗi khi xuất hiện chung.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 2.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 3.

Khi Triệu Lệ Dĩnh vướng scandal khó chịu với đồng nghiệp và đàn anh, Trần Hiểu cũng ra mặt ủng hộ cô. Còn phía Triệu Lệ Dĩnh, khi trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với bạn diễn, cô chỉ lấp lửng: "Khi có tin vui, tôi sẽ sớm công bố với mọi người". Từ đó, tin đồn hẹn hò được lan truyền rộng rãi nhưng cả hai vẫn không lên tiếng xác nhận.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 4.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 5.

Tận khi Trần Hiểu công khai yêu Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy, công chúng vẫn tin rằng cả hai từng có đoạn tình cảm trong quá khứ và Triệu Lệ Dĩnh đang rất đau khổ vì bị đá. Thực hư thế nào những người trong cuộc chưa từng lên tiếng giải thích nhưng họ vẫn là một cặp đôi tin đồn rất đẹp.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 6.

2. Trần Vỹ Đình

Không chỉ dính tin đồn hẹn hò, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh còn được cho là đã bí mật kết hôn. Thông tin này do một blogger đăng tải, người này cho hay cả hai đã hẹn hò được một thời gian, dự định sẽ tổ chức đám cưới vào đúng dịp Quốc khánh Trung Quốc 10/10/2018. Ngoài ra, địa điểm tổ chức đám cưới sẽ là Bali (Indonesia).

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 7.

Cả hai từng đóng chung phim "Thục sơn chiến kỷ" và "Lão cửu môn" và còn có cơ hội tham gia một vài show truyền hình riêng. Có lẽ sự thân thiết và mối lương duyên đó khiến người hâm mộ tin rằng giữa hai người có tình ý.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 8.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 9.
Cả hai đóng chung Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 10.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 11.
Và tái hợp với tác phẩm Lão Cửu Môn.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 12.
Nữ diễn viên họ Triệu và nam thần họ Trần còn có nhiều cơ hội tham gia chương trình thực tế cùng nhau.
Dù suốt thời gian vướng vào tin đồn hẹn hò, cả 2 ngôi sao vẫn chưa đưa ra xác nhận nào. Thế nhưng, với những hình ảnh bên cạnh ông xã Phùng Thiệu Phong thì tin đồn cũng chìm dần.

Hoắc Kiến Hoa

Hợp tác với nhau trong bộ phim "Hoa thiên cốt", Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh lại dính tin đồn hẹn hò dù cách biệt tuổi tác khá lớn. Rất nhiều hình ảnh thân thiết của cả hai ở phim trường được tung ra khiến người hâm mộ gán ghép nhiệt tình. Và mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cả hai luôn có những hành động tình cảm trên mức bạn bè.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 13.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 14.

Mặc dù Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đều lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn vẫn lan truyền. Mãi khi Hoắc Kiến Hoa cũng công bố xác nhận lên xe hoa với nữ diễn viên Lâm Tâm Như tin đồn mới được dập tắt.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 15.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 16.

Lý Dịch Phong

Cặp đôi Dĩnh – Phong hay Phàm – Dao cũng sở hữu một fan không hề nhỏ. Dù tác phẩm hợp tác chung "Tru Tiên: Thanh Vân Chí" (2016) không được đánh giá cao nhưng cặp đôi vẫn được khán giả yêu thích và "đẩy thuyền" tới cùng.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 17.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 18.

Có lẽ, trai tài – gái sắc lại thường xuyên có những phân đoạn tình cảm ngọt ngào nên các fan thích thú. Tuy nhiên, chuyện tình tin đồn này chỉ dừng lại ở tin đồn mà thôi.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 19.

Lâm Canh Tân

"Sở Kiều Truyện" từng là bộ phim ghi dấu sự lột xác trong tính cách và diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng là bộ phim gây sốt mùa hè 2017. Đương nhiên, người tình màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh khi đó là Lâm Canh Tân lại được các fan gán ghép dù anh ít tuổi hơn. Rất nhiều hình ảnh của cặp đôi Tân - Dĩnh ở ngoài đời cũng được người hâm mộ sưu tầm và nuôi hy vọng họ sẽ chung một nhà.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 20.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 21.

Thế nhưng, không lâu sau khi phim kết thúc, Lâm Canh Tân bị bắt gặp hẹn hò với đàn chị Vương Lệ Khôn - người được mệnh danh là "Nữ thần mặt mộc Cbiz" và tin đồn cũng dần chìm vào quên lãng.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 22.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 23.

CEO của công ty thời trang

Khoảng thời gian đầu năm 2016, chuyện đời tư của Triệu Lệ Dĩnh lại trở thành tâm điểm của truyền thông. Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh cô đi du lịch với một thiếu gia giàu có.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh còn bị bắt gặp vào chung một khách sạn với vị thiếu gia này. Trước những tin đồn này, phía Triệu Lệ Dĩnh cũng im lặng và không đưa ra phản hồi nào.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 24.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 25.

Theo một số nguồn tin, vị thiếu gia này là Vương Hạo - CEO của 1 công ty thời trang vô từng có một đời vợ. Thời gian trôi đi thì mối tình tin đồn này cũng dần bị trôi vào dĩ vãng.

Hồ Ca

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh dù chưa từng hợp tác chung nhưng chỉ qua một lần gặp gỡ ở Liên hoan phim Kim Ưng thì tin đồn nổ ra.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 26.

Cụ thể, tại Liên hoan phim Kim Ưng hồi tháng 10/ 2017, ban tổ chức đã sắp xếp cho Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh ngồi cạnh nhau, không biết là vô tình hay cố ý. Đáng nói là cả hai lại trò chuyện vui vẻ và thân thiết như những người bạn lâu năm.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 27.

Người hâm mộ lại điều tra thêm rằng, khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh hoàn thành xong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, cô sẽ tạm dừng công việc để nghỉ ngơi. Còn Hồ Ca cũng cũng sẽ tạm thời không nhận thêm một dự án phim nào nữa trong thời gian tới. Sự trùng hợp đáng ngờ này làm tin đồn lại dấy lên.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 28.
Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 29.

Tuy nhiên, đến nay thì ai cũng hay rằng mọi tin đồn chỉ là tin đồn vì Triệu Lệ Dĩnh cũng trở thành hoa có chủ.

Chẳng kém Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng sở hữu dàn người tình tin đồn toàn trai đẹp và tài giỏi thế này - Ảnh 30.

contentlength: 33014
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..