Chân Tử Đan: "Miệng lưỡi thiên hạ thật khủng khiếp"

08:14 28/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Xét về ngôi thứ trong làng võ thì Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đan đều dưới Thành Long một bậc.

Kẻ ngông cuồng nhất làng võ Trung Hoa?

Lâu nay, trong giới ngôi sao võ thuật luôn tồn tại tin đồn về mối quan hệ của Chân Tử Đan với các tên tuổi lão làng khác trong đó có Thành Long, Lý Liên Kiệt. Xét về ngôi thứ trong làng võ thì Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đan đều dưới Thành Long một bậc.

Không chỉ về tuổi tác, tuổi nghề cũng như vị thế của Thành Long đều cao hơn hai đàn em. Nếu Lý Liên Kiệt có mối quan hệ khá tốt với đàn anh thì Chân Tử Đan lại không như vậy.

Chân Tử Đan: Miệng lưỡi thiên hạ thật khủng khiếp - Ảnh 1.

Chân Tử Đan từng bị cho là coi thường Thành Long khi gạch tên đàn anh ra khỏi dự án phim. 

Trong một lần phỏng vấn, tài tử 54 tuổi cũng chê đàn anh Thành Long: "Cùng Thành Long đấu hai lần, đấu với Lý Liên Kiệt cũng hai lần. Nhưng đại ca Thành Long luyện võ ít, tốc độ chậm. Trận đấu với Lý Liên Kiệt cũng không thú vị, chẳng phải đánh trực chiến".

Chính vì những phát ngôn này mà người hâm mộ tin rằng giữa Chân Tử Đan và Thành Long, Lý Liên Kiệt có mối thâm thù đại hận. Mọi người cũng cho rằng anh là kẻ ngông cuồng nhất làng võ Trung Hoa.

Làm giải trí thì những thị phi trong giới không thể tránh khỏi

Thời gian gần đây mặc dù không có dự án phim nào nhưng tên của Chân Tử Đan lại thường xuyên được nhắc đến trên báo chí. Nguyên nhân là do truyền thông Trung Quốc xào xới lại mâu thuẫn của anh và Ngô Kinh năm xưa.

Mặc dù Chân Tử Đan đã lên tiếng thanh minh cho việc này nhưng truyền thông vẫn quyết định không buông tha anh.

Tối 25/8, Chân Tử Đan có mặt trong một sự kiện từ thiện tại Hong Kong và nhanh chóng trở thành tâm điểm của báo giới. Tại đây, phóng viên liên tục hỏi về những mâu thuẫn của anh với nhiều ngôi sao trong làng giải trí.

Đáp lại những câu hỏi này, Chân Tử Đan cho biết anh đã quen với những thị phi và tai tiếng trong làng giải trí. Nam diễn viên Diệp Vấn còn cho biết: "Tôi bị đồn đại là từ mặt đại ca Thành Long, cạch mặt Lý Liên Kiệt và Lê Minh".

Anh cho biết, cứ mối dịp anh đóng phim, truyền thông lại vẽ nên những câu chuyện mâu thuẫn nội bộ hết với người này người khác. Thậm chí các phóng viên cũng cố tình bóp méo, giật tít các bài báo để tạo mâu thuẫn.

Chân Tử Đan: Miệng lưỡi thiên hạ thật khủng khiếp - Ảnh 2.

Vốn là người không thích nói dông dài nên lâu nay trước những tin đồn, Chân Tử Đan đều chọn im lặng. Theo anh, tin đồn là việc của người ngoài, thực chất bên trong thế nào chỉ người trong cuộc biết được.

Có lần vì quá mệt mỏi bởi những tin đồn, Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt, Lê Minh còn cố tình đi ăn uống chụp ảnh cùng nhau nhưng truyền thông lại gán ngay cho họ câu chuyện "miễn cưỡng diễn cảnh thân thiết".

Chính vì thế, từ đó anh cũng mặc kệ các tin đồn mà không buồn giải thích.

Chân Tử Đan: Miệng lưỡi thiên hạ thật khủng khiếp - Ảnh 3.

Thành Long chụp ảnh cùng Chân Tử Đan.

Dù vậy, do những tin đồn càng ngày càng ác ý và ảnh hưởng lớn tới Chân Tử Đan nên anh quyết định phải lên tiếng. 

Nam diễn viên Diệp Vấn cho biết: "Tôi cứ ngỡ cứ im lặng sống không ngược lại với lòng mình là được nào ngờ miệng lưỡi thiên hạ thật khủng khiếp".

Anh cũng gửi lời nhắc tới truyền thông là xin đừng bóp méo những câu chuyện để câu kéo dư luận.
contentlength: 6503
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..