Chaiman ăn gian 5 tuổi

09:44 26/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một vụ scandal vừa được báo chí Singapore phanh phui có khả năng làm mất mặt nền bóng đá Thái Lan khi họ phát hiện cầu thủ xuất sắc nhất cúp C1 châu Á 2002, Tiger Cup 2002, cựu cầu thủ của đội Ngân hàng Đông Á - Thép Pomina: Therksak Chaiman ăn gian đến... 5 tuổi.

Chaiman an gian 5 tuoi

Chaiman (13) trong màu áo NHĐA.

Sự việc vỡ lở khi lãnh đạo CLB quân đội Singapore (SAFFC) lập danh sách đăng ký cầu thủ lên LĐBĐ Singapore và khi tra cứu lại hồ sơ họ mới... tá hỏa. Năm 2002, Chaiman đã từng thi đấu cho SAFFC và hộ chiếu của anh ghi sinh năm 1978 nhưng trong hộ chiếu mới được cấp hiện nay lại là 1973.

Báo chí Singapore mỉa mai: ""Chỉ trong ba năm, Chaiman đã thêm những 5 tuổi"". Báo chí Singapore còn phát hiện ra Chaiman từng tham dự giải U16 năm 1994 mà nếu theo hộ chiếu hiện nay, khi ấy anh đã 21 tuổi. Trưởng đoàn đội U.16 Thái Lan khi ấy, Virach Chanpanich cho biết Chaiman có đăng ký tham dự nhưng không thi đấu trận nào và không cho biết gì thêm. Tiền vệ Chaiman chưa đưa ra tuyên bố gì về sự việc này nhưng lãnh đạo LĐBĐ Singapore Quah Kim Song nói sẽ yêu cầu Thersak Chaiman giải thích về sự gian dối này. Theo Thanh Niên, Tổng thư ký LĐBĐ châu Á Peter Velappan cho biết sẽ làm việc với các LĐBĐ Thái Lan và Singapore để làm rõ về chuyện này.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3602
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.