Cây si con gái

08:10 23/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cay si con gai

Trường mới nên tôi hay đi tới đi lui ngắm nghía và nấn ná đứng ở cầu thang xem mọi người lui đi lui tới. Ai đi lên tôi cũng nhìn, ai đi xuống tôi cũng trông. Nhìn mãi cũng chán nên tôi đi xuống và đụng phải hắn, kẻ đang lù lù đi một cách “nghiêng đời” và chậm rãi ngang qua tôi.

Tôi nhìn hắn ở một khoảng cách rất gần. Gần đến mức tôi thấy được đôi mắt sâu thẳm, đen láy, chiếc mũi cao và cái miệng nhỏ xíu. Khi hắn đi qua khỏi, tôi tủm tỉm cười nghĩ: “Chởi, tên này cũng dễ thương quá xá đó chứ!”. Vài hôm sau cũng tại cầu thang đó tôi gặp lại hắn. Lúc này, hắn đang ngước cái đầu nhìn lên trời mà chẳng để ý gì bên cạnh có con nhỏ cao ngang vai hắn (híc híc, hắn cao lắm bà con ạ). Một lần và nhiều lần, tôi bắt đầu có thói quen nhìn mãi hắn, cứ nhìn theo bóng hắn cho tới khi không thấy nữa.

Tôi kể chuyện này cho con nhỏ bạn nghe. Nó nói đây có thể là … “duyên phận”. Vì nếu ngẫu nhiên thì không thể nào gặp hết căn – tin rồi thư viện… Có lẽ do gặp nhiều nên tôi “si” hắn lúc nào không biết. Tôi muốn mỗi ngày được gặp mặt hắn, nhìn hắn. Ra về, tôi cố ngoái cổ thật cao để tìm hắn rồi lùi lại tự biến mình thành… “cái đuôi” của hắn, đôi lúc lại cố đi nhanh rồi quay lại nhìn “iêu” hắn một cái…

Cứ thế suốt cả năm học hổng ai nói với ai lời nào! Hắn sắp ra trường rồi (hắn học lớp 12 mà) nhỏ bạn xúi tôi nên nói cho hắn biết nhưng tôi không thể. Hắn trông hiền lành nhưng ít nói và khó cười lắm, đành thôi vậy! Chuyện có vẻ bình thường với người khác nhưng đó là khoảng trời đầy hoa tôi muốn giữ riêng tôi. Tôi sẽ không nói với hắn đâu, vì biết đâu nói ra, tôi sẽ bị mất thần tượng đẹp nơi hắn!

(Sưu tầm)
Việt Báo
contentlength: 4837
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..